Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Laurentian

Sudbury, Ontario, Canada
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Laurentian

Đại học Laurentian nép mình trong một bán đảo nguyên sinh rộng 765 mẫu anh ở Sudbury - chưa đầy 4 giờ đi từ phía bắc Toronto.

Trường là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Canada trong thập kỷ qua, hiện có 9.500 sinh viên theo học. Cơ sở chính của trường nằm ở Sudbury, hiện đang cung cấp số chương trình học ngày càng nhiều tại Barrie với 1.000 sinh viên theo học tại đây. Trường có những tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất ở Ontario sau 6 tháng là 93% và 95% sau hai năm. Laurentian được đánh giá cao cho quy mô lớp học tuyệt vời với số lượng sinh viên trung bình thấp nhất ở Canada.

Trường có cơ sở tại hai thành phố có nhiều điểm quan trọng khá tương đồng nhau: Sôi động, an toàn, là thành phố cỡ vừa với tất cả tiện nghi phải có, mỗi thành phố đều có một ý nghĩa thực sự với cộng đồng và cả hai đều là những nơi có khung cảnh thiên nhiên nổi tiếng của vùng Muskoka . Ngoài cuộc sống bận rộn trong học tập, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều việc để làm và thưởng thức ở cả hai thành phố. Cả hai cộng đồng đều có hệ thống giao thông công cộng kinh tế và hiệu quả, tương đối dễ dàng để di chuyển bằng xe hơi hay đi bộ.

Thông tin về khu học xá

Đại học Laurentian có hai cơ sở chính:

Cơ sở Sudbury: trường nằm cạnh năm hồ nước ngọt rộng 765-mẫu và ngay tại trung tâm của thành phố, nhưng thiên nhiên nguyên sơ với mọi góc nhìn.

Cơ sở Barrie: Các trường Barrie có tổng số sinh viên khoảng 10.000 trong khuôn viên của Gruzia College - hơn 1.200 trong số họ là những sinh viên toàn thời gian của Laurentian. Ký túc xá trong trường phục vụ viên viên 24/7.

Trên khuôn viên, Tiện nghi của sinh viên Laurentian là vị trí thuận lợi , chỉ mất 1 khoảng ngắn đi bộ ngắn từ cơ sở còn lại, như việc chỉ vài phút đến trung tâm thành phố và được trang bị bãi biển riêng.

Chỗ ở

Nhà ở ngoài trường

Nếu bạn không có chỗ ở khi nhập học tại trường ngày 02 tháng 6, bạn cần phải tìm một chỗ ở trong thời gian chờ đợi. Sau đây là một số lựa chọn về nơi ở ngoài trường:

Thuê một căn hộ: Các căn hộ ở Sudbury thường trống với các lựa chọn  một, hai, hoặc ba phòng ngủ. Bạn chịu trách nhiệm cho việc mua và nấu thức ăn, giặt giũ của mình, mua đồ nội thất và các vật dụng cần thiết khác như khăn trải giường, chén, đĩa, đồ dùng nấu ăn, đồ bạc, v.v.. Các căn hộ có thể có hoặc không được trang bị tủ lạnh và bếp lò .

Chi phí: từ $ 550,00 và 800,00 $ CDN mỗi tháng, có thể hoặc không bao gồm hóa đơn tiện ích, và thường không bao gồm điện thoại, truyền hình cáp. Đây có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho những người đang có kế hoạch để nghiên cứu trong một thời gian dài hơn tám tháng vì hầu hết các căn hộ yêu cầu bạn phải ở lại trong một năm. Bởi vì căn hộ này có thể không được đặt trước, bạn nên chuẩn bị để dành vài ngày đầu tiên trong một khách sạn hoặc nhà ở tạm thời.

Ở cũng người bản xứ (Homestay)

Homestay được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc trải nghiệm nhiều nhất nền giáo dục ở Canada. Sống với gia đình người bản xứ cho phép sinh viên có được kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh và tiếng pháp cũng như tìm hiểu về văn hóa của Canada. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội kết bạn với mọi người và nó có thể giúp giảm bớt các việc thích nghi với môi trường mới.

Có rất nhiều lợi ích khi sống với một gia đình ở Canada. Nhà Homestay được trang bị đầy đủ, bao gồm một phòng học riêng với phòng ngủ và phòng tắm với đầy đủ nội thất phù hợp (khăn, gối và chăn, giấy vệ sinh). Sinh viên cũng có quyền sử dụng hợp lý các cuộc gọi địa phương và gọi về gia đình (phí đường dài phải được tính vào một thẻ gọi điện thoại).
Quan trọng nhất, ở cũng người bản xứ rất an toàn! Tất cả các ngôi nhà ở và các thành viên trong gia đình đều được kiểm tra toàn diện bởi các Điều phối viên Homestay để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho sinh viên.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 5 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ