Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học McGill

Canada
Rankings:
  • 35 THE World University Rankings 2013-2014
  • 39 THE World University Rankings 2014-2015
  • 21 QS World University Rankings 2014
  • 21 QS World University Rankings 2013
  • 24 QS World University Rankings 2015
  • 38 THE World University Rankings 2015-2016
  • 32 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học McGill

Đại học McGill là một trường đại học nghiên cứu công lập tại Montreal, Canada, đã chính thức được thành lập theo hiến pháp của hoàng gia năm 1821. Trường mang tên của James McGill, Montreal - một thương gia nổi tiếng người Scotland, người đã thừa  kế và sáng lập Cao đẳng McGill vào năm 1813.

Khuôn viên chính của McGill được đặt tại chân núi Royal ở thị trấn Montreal. Cơ sở thứ hai của trường nằm gần vùng đất ruộng và rừng ở Sainte-Anne-de-Bellevue, cách 30 km về phía tây từ khuôn viên chính. Tất cả các đơn vị học tập được tổ chức thành 11 khoa chính và trường trực thuộc. McGill là một trong hai thành viên (nằm ngoài nước Mỹ) của Hiệp hội các trường Đại học Mỹ. Với số tiền hỗ trợ trị giá $ 34.729 mỗi sinh viên, trường đang nắm vị trí cao nhất trong số các tổ chức giáo dục có quỹ hỗ trợ cao nhất cho mỗi sinh viên.

McGill cung cấp bằng và chứng chỉ trong hơn 300 ngành học. Hầu hết các sinh viên theo học 5 ngành Nghệ thuật, Khoa học, Y học, Kỹ thuật và Quản lý với sỉ số cao hơn bất kỳ trường đại học nào tại Canada. Học phí tại trường có sự khác nhau giữa sinh viên ngoài tỉnh và trong tỉnh, giữa sinh viên Quốc tế và trong nước. Các suất học bổng tại trường rất hào phóng nhưng và cũng không kém phần cạnh tranh so với các trường đại học khác của Canada.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở tại trung tâm thành phố

Khuôn viên chính của McGill nằm ở trung tâm thành phố Montreal tại chân núi Hoàng gia. Hầu hết các tòa nhà của trường đều được nằm trong các khuôn viên trương tự như công viên, tọa lạc tại phía bắc của Sherbrooke Street và phía nam của Pine Avenue. Khuôn viên của trường cũng được mở rộng về phía tây của Peel Street, bắt đầu từ phía bắc của Doctor Penfield; khuôn viên trường cũng mở rộng về phía đông của University Street, bắt đầu từ phía bắc của Pine Avenue, khuôn viên trường gần Sân vận động Percival Molson Memorial McGill, Viện Thần kinh Montreal và Bệnh viện. Các cộng đồng ngay phía đông của đường Đại học và phía nam của Pine Avenue có tên là McGill Ghetto, là nơi cư trú của phần lớn sinh viên trường. Khuôn viên trường nằm gần trạm tàu điện ngầm Peel và McGill.

Tất cả các tòa nhà chính của trường được xây dựng bằng đá vôi màu xám, phục vụ như một yếu tố thống nhất.

Cơ sở tại trung tâm thành phố nằm trên Mount Royal, gần ký túc xá và Viện Thần kinh Montreal.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 4 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 2 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ