Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Trent

Canada
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Về Đại học Trent

Trent là một trường Đại học Nghệ thuật tự do và Định hướng Khoa học nằm dọc theo bờ sông Otonabee tại Peterborough, Ontario, Canada. Trường được thành lập thông qua những nỗ lực của  công dân Ủy ban nhằm phục vụ giáo dục cho thung lũng Trent.

Chương trình giáo dục hiện tại của Đại Học Trent có sự phối hợp với đại học Fleming. Với chương trình hợp tác này, sinh viên sẽ có cơ hội học bằng Cử nhân Khoa học Pháp y, cũng như chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại đây. 

Thông tin về khu học xá

 Các trường Symons của Trent  khoảng 5,6 km2 (2,2 sq mi), hơn một nửa trong số đó là một phần khu vực thiên nhiên của Trent, khu vực này được bảo tồn sự da dạng sinh thái và động vật hoang dã . Nó được chia thành một loạt các trường Đại học: Champlain, Lady Eaton, Catharine Parr Traill, Otonabee, Peter Gzowski, và Julian Blackburn. Mỗi trường đều có phòng cư trú riêng, phòng ăn, và phòng quản lý sinh viên, khác với Julian Blackburn là một trường Đại học không nhà ở cho 1.700 sinh viên bán thời gian của Trent. Quy hoạch trong khuôn viên trường và các trường cao đẳng ban đầu được thiết kế bởi kiến trúc sư người Canada Ron Thom. Phần lớn các cơ sở chính bao gồm đất đất được tặng bởi công ty điện lực Canada. Đại học Trent cũng vừa áp dụng một chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian tại Thornton Rd, một cơ sở mới tại Oshawa với hơn 800 sinh viên theo học. Các khóa học được biết đến của Đại học Trent bao gồm chương trình của Đại học Queen

Đại học Trent nằm bên bờ sông Otonabee River tại Peterborough, Ontario, Canada.

Chỗ ở

Tại khuôn viên chính Peterborough Symons, Đại học Trent cung cấp nơi ở cho sinh viên với hơn 1.000 phòng ( bao gồm giường đôi và giường đơn ). tất cả các phòng được gắn máy lạnh, tiên nghi đầy đủ và góc nhìn ra sông  Otonabee xinh đẹp.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: "hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Humanities & Social Sciences 4

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ