Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Manitoba

Winnipeg, Manitoba, Canada
Rankings:
  • 328 THE World University Rankings 2013-2014
  • 323 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 26,095,816 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Manitoba

Chào mừng đến với Đại học Manitoba - trường đại học đầu tiên tại miền Tây Canada. Được thành lập cách đây hơn 137 năm và nằm ở trung tâm quốc gia, trường có diện tích lớn nhất và chỉ tập trung nghiên cứu cho hơn 100 bằng cấp, chứng chỉ - hơn 60 bằng cử nhân bao gồm các ngành chuyên môn như Y học, Pháp luật và Kỹ thuật.

Trường bao gồm 30.000 sinh viên, 8.700 giảng viên, nhân viên và 190.000 cựu sinh viên. Gần 13% số lượng hiện nay là sinh Quốc tế đến từ 104 quốc gia.

Trường đã ủng hộ hơn 1,8 tỷ $ trong hoạt động kinh tế của tỉnh, là những nhà tiên phong trong nền kinh tế tri thức Manitoba với những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực như công nghệ nano, thực phẩm chức năng và Nutraceuticals, HIV / AIDS và vấn đề biến đổi khí hậu.

Kế thừa truyền thống mạnh mẽ của mình, Đại học Manitoba và các nhà nghiên cứu, sinh viên, giáo viên cùng nhân viên đang tìm cách giải quyết những thách thức phải đối mặt của Canada và thế giới trong thế kỷ 21.

Đại học Manitoba là trường học cho cả nam và nữ, không thuộc tôn giáo nào và được sự hỗ trợ của chính phủ. Trường trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học Liên bang và Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada. 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Day Care Centre Inc được thành lập để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng hằng ngày như một môi trường và năng động, nơi trẻ em sẽ có cơ hội để phát triển thể chất, xã hội, tình cảm và trí tuệ để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Trung tâm này nằm trong tòa nhà một tầng "thiết kế riêng" với một sân chơi cho trẻ em. Những đứa trẻ được chia thành 3 phòng theo lứa tuổi để chạy các chương trình dựa trên chủ đề. Campus Day Care cung cấp dịch vụ đầy đủ và một số lịch trình bán thời gian từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 7:45-18:00.

Phụ huynh phải gắn kết Đại học Manitoba như là một nhân viên hoặc sinh viên. ứng cử viên phải thông qua một danh sách chờ.

Campus Day Care Centre Inc là là một tổ chức phi lợi nhuận và được cấp phép bởi các văn phòng Chăm Sóc của tỉnh. Chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi được chọn ra từ những người chuyên nghiệp nhất bởi vì sự quan trọng của sự tin tưởng trong công việc và cam kết tích cực vào sự phát triển của những đứa trẻ.

Đại học Manitoba tọa lạc tại Anishinabe và Metis, là quê hương của một cộng đồng thịnh vượng của các nhà nghiên cứu bản địa, nhân viên và hơn 2.000 sinh viên quốc tế,  trong đó có hơn 150 sinh viên tốt nghiệp - một trong những trường dành cho sinh viên bản địa lớn nhất Quốc gia. 

Chỗ ở

Phòng tiệc

Có ba phòng tiệc chính, mỗi phòng có các tính năng độc đáo riêng:

- Tòa nhà Marshall McLuhan (Trung tâm trường) có cửa sổ cao đối diện với một sân lớn phù hợp cho 100-175 người
- Phòng Manitoba (Trung tâm Đại học) với trần nhà cao, thích hợp cho 200-650 người

- Phòng ăn tối pembina nhìn ra sông Red, thích hợp cho 175-350 người, phục vụ từ tháng 5 - tháng 8.

- Phòng học và nhà hát
Có nhiều loại phòng họp, lớp học, rạp chiếu phim và phòng đa năng khác nhau có sức chứa 10-750 người.

Thiết bị thể thao
Cơ sở vật chất bao gồm Trung tâm Frank Kennedy Giáo dục thể chất (với hồ bơi và phòng tập thể dục), Bell Centre Max (bao gồm cả đấu trường và trường đua), sân vận động Đại học và Trung tâm Athletic.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Creative Arts & Design 2 Engineering 2

Liên hệ

Chia sẻ