Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Montreal

Canada
Rankings:
  • 130 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Montreal

Giữ vị trí số 1 ở Quebec: UdeM và các trường trong hệ thống thành viên (HEC Montréal và Đại học Bách khoa Montréal) tạo thành tiêu điểm hàng đầu Quebec của bậc giáo dục đại học.

Giữ vị trí thứ 2 ở Canada: UdeM có số sinh viên lớn thứ hai trong cả nước.

Giữ vị trí thứ 3 tại Canada: Với doanh thu từ hoạt động nghiên cứu vượt hơn nửa tỷ đô la, UdeM được xếp hạng thứ ba trong số tất cả các trường đại học của Canada về hoạt động nghiên cứu và đã được xếp ở vị trí số 1 ở Quebec từ năm 2005.

Xếp hạng 83 trên thế giới: UdeM xếp hạng thứ 83 trong bảng đánh giá xếp hạng uy tín của QS về các trường đại học trên thế giới(2014), và là trường Đại học nói tiếng Pháp của Canada lọt vào top 150 trong các trường đại học quốc tế lớn.

Tất cả các bảng xếp hạng quốc tế đặt UdeM trong nhóm thống kê đầu tiên của các trường đại học tốt nhất thế giới. Đó là vì vậy không ngạc nhiên khi mỗi năm, Montréal thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Học tập tại UdeM mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm Montréal, một trong mười thành phố đại học hàng đầu thế giới. Đô thị song ngữ và đa sắc tộc này được biết đến với sự đa dạng về văn hóa, kết hợp giữa sự tối tân từ Bắc Mỹ hòa cùng sự quyến rũ không thể cưỡng lại của châu Âu.

UdeM mang đến hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới ở tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và đặt trọng tâm lớn về phương pháp tiếp cận liên ngành. Tại đây, bạn có mọi thứ bạn cần từ những trải nghiệm phong phú về quốc tế, từ đó sẽ mở ra cho bạn tới những chân trời mới.

Thông tin về khu học xá

With the wide variety of services it offers its students on campus, Université de Montréal is like a small town within a big city. These services and resources exist not simply to meet students' needs, but also to make their lives as students exceptional, enriching and enjoyable.

Canada is a top destination for many international students given that it's considered as to be on the most affordable cities to live in. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 1 Business, Management 1 Education and Teaching 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 2 Law 3 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ