Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Waterloo

Waterloo, Ontario, Canada
Rankings:
  • 169 QS World University Rankings 2014
  • 180 QS World University Rankings 2013
  • 240 THE World University Rankings 2013-2014
  • 275 THE World University Rankings 2014-2015
  • 152 QS World University Rankings 2015
  • 179 THE World University Rankings 2015-2016
  • 152 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Waterloo

Đại học Waterloo (thường được gọi là Waterloo, UW hoặc UWaterloo) là một trường đại học nghiên cứu công cộng với cơ sở chính nằm tại Waterloo, Ontario, Canada. Là đại học nổi tiếng nhất với các chương trình hợp tác giáo dục (co-op), cho phép các sinh viên tích luỹ kiến thức học thuật ứng dụng với kinh nghiệm làm việc thực tế. Đây là mô hình trường học dành cho cả nam sinh và nữ sinh, có gần 27.000 sinh viên đại học và hơn 4.000 sinh viên sau đại học đang theo học. 

Luôn được xếp hạng trong danh sách những trường đại học tiên tiến nhất của Canada, Waterloo là trung tâm nghiên cứu tiên tiến và đào tạo trong các ngành Khoa học và Kỹ thuật, Y tế, Môi trường, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội. Từ ngành Tính toán Lượng tử và Công nghệ Nano đến Tâm lý học Lâm sàng và Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe, Waterloo luôn song hành giữa ý tưởng và tư duy tích cực, đổi mới tạo cảm hứng nhằm tác động thực sự cho hôm nay và cả trong tương lai.

Thông tin về khu học xá

Đại học Waterloo, khuôn viên chính:

Trải dài trên 400 ha đất nông nghiệp tại Waterloo, Ontario, một trung tâm công nghệ hàng đầu của Canada, các trường đại học của trường Waterloo là nhà nghiên cứu tiên tiến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Y tế, Kỹ thuật, Toán học, Tâm lý học, Thông tin Lượng tử, Công nghệ Nano và Môi trường học.

Đại học Waterloo, Trường Kiến trúc:

Trường Kiến trúc tại Waterloo cung cấp chương trình hợp tác chuyên nghiệp hoàn toàn và đã được đánh giá là chương trình đào tạo kiến trúc xanh ở Canada. Trường nằm ở  khu vực lịch sử Riverside Mill Silk trong khu Galt của Cambridge, dọc theo bờ sông Grand.

Đại học Khoa học Y tế Waterloo và Trường Dược:

Trường Dược là tổ chức quan trọng cho cơ sở Khoa học Y tế của Đại học Waterloo. Trường cũng là nơi có các chương trình DeGroote - Trường Y của Đại học McMaster cũng như đội ngũ y tế gia đình.

Đại học Waterloo, cơ sở Stratford:

Tập trung vào giáo dục trong nghệ thuật kỹ thuật số và phương tiện truyền thông, Trường Stratford là đối tác chiến lược giữa thành phố Stratford và Đại học Waterloo.

Waterloo nằm trên 4 cơ sở, bao gồm cả cơ sở chính khoảng 110 km về phía tây Toronto - ở trung tâm của miền Tây Nam Ontario

Chỗ ở

Tất cả sinh viên năm thứ nhất đều được đảm bảo nơi cư trú

Tùy chọn về nhà ở năm đầu tiên bao gồm:

- Nhà truyền thống là một cách tuyệt vời để chuyển đổi sang trường Đại học và kết bạn mới. Bạn sẽ sống trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi với các khu vực chung được chia sẻ cùng nhau. Nơi cư trú của bạn có quán cà phê của riêng mình...

-Nhà ở ký túc xá

-Kiểu nhà ở căn hộ 

Bạn sẽ chia sẻ một phòng khách, nhà bếp và phòng tắm với bạn cùng phòng. 

-Khu dân cư Đại học Cao đẳng

Tuy được xây dựng độc lập nhưng lại có sự liên kết với trường UWaterloo. Mỗi trường đại học là một cộng đồng nhỏ hơn với đặc điểm riêng và các chương trình đặc biệt.

Những năm học tiếp theo bạn có thể chuyển đến nhà ở sinh viên của trường.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Computer Science, IT 1 Engineering 3 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Chia sẻ