Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học York

Canada
Rankings:
  • 250 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học York

Đại học York mang sứ mệnh giúp định hình và phát triển tư duy hướng đến tương lai. York là trường đại học lớn thứ ba của Canada, cam kết chất lượng giáo dục xuất sắc và ý thức trách nhiệm xã hội cao của mình.

Thông tin về khu học xá

Trường có tổng cộng hai cơ sở:

Cơ sở Keele:

Nằm 30 phút từ trung tâm thành phố Toronto, cơ sở Keele cung cấp nền tảng học thuật nghiêm ngặt dựa trên thực nghiệm thực tế. 53.000 sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới, trường có hơn 160 chương trình đại học và 59 chương trình sau đại học.

Cơ sở Glendon

Khuôn viên Glendon được xem như một công viên xanh của Toronto, cung cấp môi trường học tập thân thiện và có sức chứa đến 2.700 sinh viên. Glendon chuyên đào tạo Nghệ thuật Tự do và là nơi duy nhất tại Canada giảng dạy chương trình này với hơn 1 ngôn ngữ.

Đại học York nằm trong khu đô thị cũ của North York 

Chỗ ở

Sống trong khuôn viên trường

Sống trong khuôn viên trường, bạn chẳng những tạo được nhiều mối quan hệ mà còn được tham gia một loạt các hoạt động xã hội và học thuật.

Với những đơn đăng ký muộn

York không thể đảm bảo nơi ở nếu bạn đăng ký muộn, nhưng tên bạn vẫn sẽ được nằm trong danh sách chờ. Chỗ ở luôn ưu tiên cho những sinh viên năm nhất sống xa nhà.

Hầu hết nơi ở tại York được thiết kế theo phong cách truyền thống với nội thất cao cấp. Phòng cho thuê đều là phòng đôi và phòng đơn cùng nhà bếp riêng và nhà vệ sinh. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 2 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ