Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Thiết kế Hongkong (HKDI)

Hong Kong
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 13,426,061 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 1%
Loại trường Công lập

Về Học viện Thiết kế Hongkong (HKDI)

Học viện Thiết kế Hongkong (HKDI) là thành viên của tập đoàn VTC. Với tư cách học viện thiết kế hàng đầu Hongkong, HKDI mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo Cao đẳng, nuôi dưỡng tài năng cho ngành công nghiệp thiết kế. HKDI rất tâm huyết với việc xây dựng một môi trường học năng động và giáo trình học chất lượng để giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức và trình độ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết rằng, sau khi học tại trường, sinh viên sẽ có tư duy tranh biện sắc bén,sự nhạy cảm với các vấn đề văn hóa, trách nhiệm xã hội và tầm nhìn quốc tế.

Chương trình đào tạo của HKDI rất đa dạng và toàn diện giúp khám phá khả năng sáng tạo, kĩ năng tự quyết định, và tầm nhìn toàn cầu của sinh viên. Cách tiếp cận của trường gắn liền với phương châm "nghĩ là làm", giúp cho sinh viên tự trưởng thành cùng đam mê với nghề thiết kế trong khi vẫn lĩnh hội những kiến thức cần có để thành công. Giáo trình của chúng tôi có tư liệu từ những nhà thiết kế đầu ngành để đảm bảo khả năng đáp ứng với bước phát triển của ngành.

Sinh viên và cựu sinh viên được trường quan tâm trợ giúp trong vấn đề hướng nghiệp. Thông qua các hoạt động hợp tác với các trường đại học ở nước ngoài, bằng Cao đẳng của HKDI có thể được dùng để chuyển tiếp học lên cao và đạt bằng đại học sau 1 hoặc 2 năm.

Thông tin về khu học xá

Khu học xá của HKDI được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên và nhân viên của trường một không gian mở và năng động để có thể thoải mái học tập và khám phá. Giảng đường được trang bị đầy đủ các yếu tố nghệ thuật cần thiết để sinh viên dễ dàng sáng tạo. Mỗi giảng đường được bố trí trang thiết bị đặc biệt, phù hợp với các ngành học khác nhau để sinh viên có thể dễ dàng luyện tập kĩ năng thực tế và kiến thức bài bản cho lĩnh vực họ đang theo học. Một trong số các trang thiết bị của trường:

  • Trung tâm học ngoại ngữ độc lập
  • Trung tâm học liệu (thư viện)
  • Phòng máy tính
  • Wifi
  • Phòng thí nghiệm
  • Trung tâm đào tạo
  • Studio.
  • Xưởng chế tác
  • Căng tin
  • Rất nhiều cơ sở vật chất dành cho thể thao: Sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập thể hình,...

Chỗ ở

HKDI cung cấp một số lượng nhất định chỗ ở tại Ký túc xá sinh viên VTC, nằm ở Pokfulam, Hong Kong. Thông thường, thời gian đăng kí ở kí túc xá không vượt quá 1 năm và số lượng đăng ký có hạn, tùy theo số lượng đăng kí và ngành học liên quan. Vì vậy, sinh viên nên chuẩn bị phương án chỗ ở cho mình trước khi đến Hongkong và trường sẽ hỗ trợ các bạn trong vấn đề này.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 12

Architecture, Building 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 11

Liên hệ

Chia sẻ