Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học James Cook

Singapore
Rankings:
  • 387 QS World University Rankings 2015
  • 201 THE World University Rankings 2018
  • 201 THE World University Rankings 2017
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 25,029,259 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 23%
Loại trường Tư thục

Về Đại học James Cook

Là một trong số những đại học hàng đầu trong các lĩnh vực nhiệt đới, Trường Đại học James Cook của Úc được bao bọc bởi hệ thống sinh thái đặc biệt gồm rừng mưa nhiệt đới ẩm, thảo nguyên khô và là hình tượng của vùng Great Barrier Reef. 

Địa điểm độc đáo của ngôi trường tạo điều kiện cho sinh viên Úc và du học sinh được học tập trong một môi trường đa dạng mà không một ngôi trường nào khác có thể so sánh.

Sinh ra cho ngành nhiệt đới

Xếp top 5% trường đại học hàng đầu tại bảng xếp hạng học thuật uy tín thế giới, đề xuất bởi trường Đại học Shanghai Jiao Tong, Đại học James Cook tập trung tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở các vùng nhiệt đới trên toàn thế giới, thông qua cựu sinh viên và các khám phá tạo ra sự khác biệt. 

Cống hiến cho nghiên cứu

Trường tiến hành các nghiên cứu quan trọng được quốc gia và quốc tế công nhận trong các lĩnh vực như Khoa học biển, Đa dạng Sinh học, Sinh thái Nhiệt đới và Môi trường, sự nóng lên toàn cầu, Du lịch, Y học Nhiệt đới và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một trường đại học toàn diện.

Từ khi thành lập vào năm 1970 đến nay, trường đã mở rộng thành ngôi trường đa cơ sở, với các cơ sở lớn nhất ở Townsville và Cairns, các trung tâm nghiên cứu nhỏ hơn ở Mount Isa, đảo Thursday, Mackay và cơ sở tại Singapore và Brisbane. 

Sinh viên của trường đến từ những quốc gia khác nhau, góp phân vào sự đa dạng cho văn hóa trường. Các ngành đào tạo đại học và sau đại học của trường bao gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Giáo dục, Kĩ thuật, Luật pháp, Dược và Khoa học Sức khỏe, Khoa học, Công nghệ Thông tin và Khoa học Xã hội. Mục tiêu của trường nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với trình độ và kĩ năng cần thiết cho lực lượng lao động toàn cầu.

Liên quan đến khu vực

Các chương trình đào tạo đều đặc biệt liên quan đến nền kinh tế và vấn đề xã hội miền Bắc Queensland. Trường cam kết bảo đảm việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu không chỉ với chất lượng cao mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và các ngành công nghiệp khu vực. 

Thông tin về khu học xá

Đại học James Cook được tọa lạc tại Singapore

Đại học James Cook được tọa lạc tại Singapore

Chỗ ở

Sinh viên có thể chọn sống trong hoặc ngoài khuôn viên trường

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 6 Computer Science, IT 1 Education and Teaching 1 Hotel Management & Hospitality 2 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Chia sẻ