Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quản lý Singapore

Singapore
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 11,223,883 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 12%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Quản lý Singapore

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường đại học hàng đầu châu Á và được quốc tế công nhận về chương trình nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới. SMU được thành lập vào năm 2000 với nhiệm vụ thực hiện các nghiên cứu tiên tiến có tác động toàn cầu, tạo ra các nhà lãnh đạo sáng tạo và kinh doanh dựa trên nền tảng tri thức. SMU được biết đến với phương pháp giảng dạy tương tác nhờ vào quy mô lớp học nhỏ của mình.  

SMU là trường đại học công lập tự trị của Singapore, một phong cách giáo dục theo mô hình của Trường Wharton. SMU có cơ sở đẳng cấp bậc nhất tọa lạc thành phố nằm ở trung tâm Singapore. Bằng sự tiên phong trong lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Pháp luật, Khoa học Xã hội và Công nghệ, SMU đã góp phần định hướng lại nền giáo dục đại học ở Singapore.

SMU hiện thu hút khoảng 8.000 sinh viên và bao gồm sáu trường trực thuộc: Trường Kế toán, Trường kinh doanh Lee Kong Chian, Trường Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội, cung cấp một loạt các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các ngành khác nhau. Trường chú trọng việc đào tạo nghiêm ngặt, mang lại tác động cao, nghiên cứu đa ngành nhằm giải quyết các vấn đề châu Á có liên quan trên toàn cầu.  

Giảng viên SMU đã cộng tác với các nhà nghiên cứu quốc tế và các trường đại học từ Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ cũng như với các đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp và khu vực công thông qua các viện nghiên cứu và trung tâm hàng đầu. Khu học xá SMU là một cơ sở đẳng cấp bật nhất nằm tại trung tâm thành phố Singapore, bồi dưỡng các mối liên kết chiến lược với các doanh nghiệp và cộng đồng rộng lớn hơn.

Sinh viên quốc tế tại SMU đến từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, ASEAN cũng như xa hơn như châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Đông, Maldives, Nhật Bản và Hàn Quốc. Họ mang vào SMU các nền văn hóa đa dạng và phong phú, tạo ra một môi trường học tập mang tính toàn cầu. Vào tháng Ba năm 2008, SMU được công nhận tại lễ trao giải Giáo dục Singapore, thu hút số lượng lớn sinh viên ở nước ngoài nổi trội cả về học vấn và hoạt động xã hội. 

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên trường SMU nằm ở trung tâm của hòn đảo, trên một khuôn viên 4,5 ha. Trường thuộc khu đô thị của thành phố.

Trường có sáu dãy nhà. Sáu công trình được kết nối bởi một lối đi ngầm được gọi là Concourse. 6 cộng trình này thuộc:

 • Trường Linh doanh Lee Kong Chian 
 • Trường Kế toán / Trường Luật
 • Thư viện Li Ka Shing 
 • Trường Hệ thống thông tin
 • Trường Kinh tế / Trường Khoa học Xã hội
 • Xây dựng chính quyền

Cơ sở vật chất giảng dạy bao gồm phòng hội thảo, phòng học, phòng máy tính và phòng học nhóm được sử dụng bởi các sinh viên cho các cuộc thảo luận dự án. Các cơ sở nghiên cứu rải rác khắp các trường.

Ngoài ra, trường còn có một hồ bơi, phòng tập thể dục và một hội trường thể thao đa năng. 

Singapore có dịch vụ giao thông công cộng được quản lý rất tốt. Di chuyển quanh Singapore khá dễ dàng, thuận tiện. Phương tiện giao thông công cộng chính là xe buýt và tàu điện ngầm. Giá vé có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ EZ-Link, có thể được sử dụng cho cả các tàu điện ngầm và xe buýt công cộng.

Bạn có thể đến trường:

 • Bằng MRT - nhà ga gần nhất đến trường là ga tàu điện ngầm City Hall
 • Bằng xe buýt- 111, 131, 14, 16, 162, 36, 502, 518, 7, 167, 171, 700, 700A
 • Bằng Taxi

Chỗ ở

SMU Residences @ Prinsep là ký túc xá cho sinh viên, nằm trên  đường Prinsep. Ký túc xá đã được tạo ra bằng cách tân trang lại ba tòa nhà của Ban Phát triển Nhà ở, được sự tài trợ của chính phủ. Ký túc xá có sức chứa khoảng 250 người và ưu tiên cho sinh viên Quốc tế.

Các tiện nghi bao gồm:

 • Phòng Dịch vụ giặt ủi và sấy 
 • Sảnh
 • Máy bán hàng tự động
 • 2 khu BBQ
 • An ninh24 giờ 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 5 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 3 Computer Science, IT 3 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ