Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Aston

Birmingham, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 390 QS World University Rankings 2014
  • 353 THE World University Rankings 2014-2015
  • 346 QS World University Rankings 2015
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 17,307,273 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 35%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Aston

Aston là  trường đại học hàng đầu về nghiên cứu, được thành lập vào năm 1895. Trường đã được công nhận là một trường đại học từ năm 1966 và nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời  và các mối quan hệ quan trọng trong  ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Có trụ sở tại trung tâm thành phố Birmingham, trường nằm trên 40 mẫu Anh cùng với các cơ sở giáo dục, xã hội và nhà ở. Sinh viên của trường hơn 9.500 người đến từ 120 quốc gia. 

Trường đại học được xếp hạng thứ 17 trong số 115 trường đại học Vương quốc Anh, dành riêng cho giáo dục bậc đại học cùng với chương trình đổi mới ở  năm lĩnh vực chính của nghiên cứu tại Đại học  Aston Business School, Trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Trường Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Trường Khoa học Sức khỏe và Đời sống.

Hầu hết trình độ cử nhân yêu cầu sinh viên phải lựa chọn học những lớp huấn luyện xen kẽ với thời kì thực tập, trong đó bao gồm vị trí công việc trả lương hoặc một năm học tại một trường đối tác nước ngoài. Các vị trí công việc cung cấp cơ hội cho sinh viên đưa kiến thức vào thực tế và tăng thêm kinh nghiệm chuyên môn. 

Sinh viên tốt nghiệp Aston  được đánh giá cao sau khi tìm được nhiều công ty quốc tế lớn và trường đại học luôn ở đầu các bảng xếp hạng cho việc làm sau khi  tốt nghiệp. 82% sinh viên tìm được việc làm sau đại học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp, trong khi mức trung bình toàn quốc (dưới 70%) (Sunday Times năm 2009 và 2008, DLHE 2008,2009, 2 năm trung bình). Đây là tỷ lệ cao nhất 9 trường đại học Anh quốc.

 

Thông tin về trường

Đang cập nhật

Chỗ ở

Đang cập nhật

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 84

Accounting & Finance 8 Applied, Pure Sciences 12 Business, Management 23 Computer Science, IT 8 Creative Arts & Design 6 Education and Teaching 1 Engineering 12 English Language 2 Health and Medicine 11 Humanities & Social Sciences 25 Law 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ