Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Bellerbys Oxford

Oxford, England, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Bellerbys Oxford

Đại học Bellerbys Oxford là lựa chọn số 1 tại Vương quốc Anh dành cho sinh viên Quốc tế. Trường có kinh nghiệm hơn 55 năm trong việc cung cấp lộ trình ứng tuyển vào các trường đại học Vương quốc Anh. 

Bellerbys Oxford chuyên cung cấp chương trình GCSE 1 năm, chương trình A-Level và dự bị cho sinh viên Quốc tế trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Nhân văn và Pháp luật. Chương trình Nghệ thuật và Phương tiện Truyền thông của trường cho phép sinh viên khám phá các lĩnh vực khác nhau và phát triển ý tưởng và xây dựng CV ấn tượng. Sinh viên Nhân văn của trường góp phần lớn xây dựng một môi trường học tập sôi động, khuyến khích tranh luận và cho ra đời các ý tưởng mới. Các chương trình dành cho sinh viên Luật được thiết kế để giúp sinh viên Quốc tế tiếp cận một phạm vi rộng lớn của lĩnh vực luật và chính trị.  

Giáo viên của trường là những người am hiểu trong từng lĩnh vực, họ có thể mang đến cho sinh viên cơ hội được thực hành với các chuyên gia. Chương trình giáo dục tại đây không chỉ gói gọn trong phạm vi lớp học. Chương trình đào tạo phong phú mang đến những hoạt động đặc biệt và đầy tính trải nghiệm giúp trau dồi kỹ năng sống cho sinh viên sau cánh của đại học. Trong đó, có thể kể ra như: những cuộc hành trình, diễn thuyết, tranh luận và các cuộc thi. Việc này mang lại cho sinh viên những phút giây thư giãn bên ngoài trường học.

Thông tin về khu học xá

Tiện ích của trường bao gồm:

Cơ sở vật chất chuyên nghiệp và hiện đại

Phòng nghiên cứu

Phương tiện học tập trực tuyến

Thư viện

Internet

Quán cà phê

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Nằm ở thành phố đô thị hiện đại, trên con đường nhỏ yên tĩnh và cạnh  bên sông Thames, bạn chỉ cần mất mười phút đi bộ đến trung tâm thành phố. Trường cũng gần với các tuyến đường sắt, bến xe và Đại học Oxford.

Chỗ ở

Sinh viên có thể lựa chọn các loại dịch vụ nhà ở khác nhau do trường cng cấp

St Aldates Oxford (14-17 tuổi)

Nơi lưu trú St Aldates nằm tại trung tâm thành phố, chỉ cách Oxford một quãng đường ngắn. Nơi này bao gồm cửa hàng, quán cà phê và một rạp chiếu phim. Oxford St Aldates bao gồm:

59 phòng ngủ và học tập đơn với phòng tắm riêng

Khăn trải giường miễn phí

Wi-Fi

Khu vực ẩm thực lớn với TV

phòng sinh hoạt chung với TV và đầu đĩa DVD

Các khu vực chuyên biệt dành riêng cho giới tính khác nhau

Dịch vụ giặt là miễn phí cho học sinh dưới 16 tuổi

Thiết bị giặt là cho học sinh tuổi từ 16-17 năm

Dịch vụ an ninh 24 giờ

St Ebbes (18 tuổi +)

St Ebbes nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách College Oxford một quãng đường ngắn. Không gian bao gồm cửa hàng, quán cà phê và một rạp chiếu phim. Khu vực này khá ồn do âm thanh của thành phố. Nhưng chỉ cần sống một thời gian, bạn sẽ làm quen với nó như một phần của cuộc sống. 

Oxford St Ebbes bao gồm:

50 phòng ngủ và học tập với phòng tắm riêng

Khăn trải giường miễn phí

Wi-Fi

Bếp nhỏ dùng chung, thiết bị giặt là miễn phí

An ninh 24 giờ

Homestay
Chúng tôi có các loại khác nhau của Homestay, từng cung cấp một trải nghiệm khác biệt về văn hóa và lối sống nhưng tất cả cung cấp một sự chào đón nồng nhiệt và thân thiện với sinh viên quốc tế.

Trường Cao đẳng phúc lợi và Đội Bảo vệ cẩn thận chọn tất cả các nơi ăn nghỉ homestay của chúng tôi để đảm bảo nó là an toàn và thân thiện và tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nhu cầu của học sinh được đáp ứng. Một số lợi ích tuyệt vời để một nhà dân bao gồm:

Làm quen với văn hóa Anh và thực hành tiếng Anh
Độc lập trong một môi trường gia đình chăm sóc
Đang nằm trong vòng 20 phút đi bộ của các trường đại học hoặc trên một tuyến đường xe buýt hoặc xe lửa phù hợp
phòng ngủ nghiên cứu thoải mái với bàn làm việc và tủ quần áo
bữa ăn sáng và tối
giặt hàng tuần
Internet và điện thoại truy cập
Lựa chọn duy nhất hoặc chia sẻ phòng ngủ

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 7

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Creative Arts & Design 1 Humanities & Social Sciences 3 Law 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ