Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Bristol Baptist

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Về Đại học Bristol Baptist

Thế giới đang thay đổi, vị trí của Giáo hội trên thế giới đang thay đổi. Thiên Chúa đang kêu gọi phụ nữ và nam giới trong độ tuổi khác nhau và từ các nền tảng khác nhau với nhiệm vụ và sứ mệnh phục vụ Giáo Hội và thế giới. Đại học Bristol Baptist đáp ứng được tất cả những thách thức này. Tập trung vào nhiệm vụ trên khắp các nền văn hóa này và nền văn hóa khác. Trọng tâm là sứ mệnh trong bối cảnh đương đại. Trường thiết kế các gói đào tạo theo từng hoàn cảnh ,giáo dục theo nhu cầu của mỗi học sinh.

Trong sự hợp tác tích cực với Sứ mệnh Thế Giới BMS, biểu hiện đô thị và hàng chục dự án và sự sáng tạo giáo hội tại địa phương, đại học lâu đời nhất trên thế giới Baptist cam kết là một phần của những điều mới mà Thiên Chúa đang làm. Trường có những câu lạc bộ rất năng động với mục tiêu phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Thông tin về khu học xá

Xin lưu ý rằng có một bãi đậu xe chung cư lân cận trường với một máy tính tiền và máy hiển thị tại lối vào. Bạn nên sử dụng giao thông công cộng nếu có thể. Có bãi đậu xe cũng như các bãi đậu xe hơi ở Avonmouth và Long Ashton. Xe buýt từ các bãi đậu xe vượt qua trường.

Clifton Down là một khu vực không gian mở công cộng ở Bristol, Anh, phía bắc của làng Clifton. Gần kề cùng Durdham Down ở phía đông bắc, tạo thành các khu vực rộng lớn nổi tiếng tên gọi "The Downs", được sử dụng nhiều cho giải trí bao gồm đi bộ và chơi thể thao. Clifton Down là một phần phía nam Downs của Stoke Road.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 3

Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ