Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Cardiff

Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 123 QS World University Rankings 2014
  • 136 QS World University Rankings 2013
  • 205 THE World University Rankings 2013-2014
  • 204 THE World University Rankings 2014-2015
  • 122 QS World University Rankings 2015
  • 182 THE World University Rankings 2015-2016
  • 137 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 12%
Loại trường Công lập

Về Đại học Cardiff

Đại học Cardiff được thành lập vào năm 1883 và là một trường đại học nghiên cứu nằm trong khu vực Cathays Park của Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Anh. Trường được nhận  điều lệ Hoàng gia vào năm 1883 và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học Russell .

Trường có khoảng hai mươi bảy phân viện được chia thành ba trường cao đẳng: Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội; Y sinh học và Khoa học Cuộc sống; Khoa học và vật lý.

 

Hệ thống thành viên của trường cung cấp tính linh hoạt và sự lựa chọn ở mức độ lớn. Nhiều chương trình cho phép học sinh có thể trì hoãn việc lựa chọn hướng đi cuối cùng cho đến năm thứ hai. Ngoài ra nhà trường còn có các liên kết lâu đời với các tổ chức ngành nghề, trong đó có hơn 40 chương trình học được công nhận chuyên nghiệp.

Đại học Cardiff tiếp nối truyền thống vốn có của trường trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên nghiên cứu ở xứ Wales. Trường  xuất sắc giành được thành tích năm năm đứng đầu như là một trung tâm đào tạo tốt nhất ở xứ Wales trong Bảng xếp hạng Sunday Times League. Cardiff cũng là trường đại học duy nhất ở xứ Wales là thành viên của Liên đoàn các trường đại học  nghiên cứu chuyên sâu Russell.

 

Thông tin về khu học xá

Trường có 18 thư viện (vị trí thuận lợi gần khu vực giảng dạy) với hơn 1,3 triệu cuốn sách và tạp chí. Toàn bộ diện tích khuôn viên được kích hoạt hệ thống mạng không dây cho phép học sinh sử dụng máy tính để truy cập tài nguyên kiến thức. Ngoài ra còn có ba trung tâm thể thao nằm trên khuôn viên trường. Một Câu lạc bộ Athletic hiện đang hoạt động và hơn 60 câu lạc bộ thể thao phục vụ cho hầu hết các môn thể thao.

Các trường đại học có trụ sở nằm xung quanh trung tâm hành chính thanh lịch của Cardiff. Từ trung tâm thành phố tới trường mất khoảng năm phút đi bộ. Tại đây có hệ thống đường bộ và đường sắt liên kết với các thị trấn lớn, thành phố và sân bay quốc tế của Anh. Từ trung tâm của London đến Cardiff chỉ mất hai giờ đi bằng đường sắt hoặc đường bộ và chỉ một rưỡi nếu lái xe từ sân bay Heathrow

 

Chỗ ở

Chỗ ở cho sinh viên được cung cấp bởi các trường đại học trên khắp Talybont, Ký túc xá phía Nam, Senghennydd Hall, và Đại học Hall. Tất cả các phòng trong nhà ở các trường đại học được trang bị giường, bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo, và thùng rác.

 

Thông tin bổ sung


Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 1 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Engineering 1 English Language 1 Humanities & Social Sciences 2 Law 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ