Cardiff University Cover Photo

Đại học Cardiff

United Kingdom

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
# 137 QS World University Rankings 2018
10 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Public
Year established Data not available
Campus setting Data not available
Student population Large (More than 10,000)
foreign students 12%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Cardiff

Đại học Cardiff được thành lập vào năm 1883 và là một trường đại học nghiên cứu nằm trong khu vực Cathays Park của Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Anh. Trường được nhận  điều lệ Hoàng gia vào năm 1883 và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học Russell .

Trường có khoảng hai mươi bảy phân viện được chia thành ba trường cao đẳng: Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội; Y sinh học và Khoa học Cuộc sống; Khoa học và vật lý.

 

Hệ thống thành viên của trường cung cấp tính linh hoạt và sự lựa chọn ở mức độ lớn. Nhiều chương trình cho phép học sinh có thể trì hoãn việc lựa chọn hướng đi cuối cùng cho đến năm thứ hai. Ngoài ra nhà trường còn có các liên kết lâu đời với các tổ chức ngành nghề, trong đó có hơn 40 chương trình học được công nhận chuyên nghiệp.

Đại học Cardiff tiếp nối truyền thống vốn có của trường trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên nghiên cứu ở xứ Wales. Trường  xuất sắc giành được thành tích năm năm đứng đầu như là một trung tâm đào tạo tốt nhất ở xứ Wales trong Bảng xếp hạng Sunday Times League. Cardiff cũng là trường đại học duy nhất ở xứ Wales là thành viên của Liên đoàn các trường đại học  nghiên cứu chuyên sâu Russell.

 

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in United Kingdom

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in United Kingdom for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Chỗ ở cho sinh viên được cung cấp bởi các trường đại học trên khắp Talybont, Ký túc xá phía Nam, Senghennydd Hall, và Đại học Hall. Tất cả các phòng trong nhà ở các trường đại học được trang bị giường, bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo, và thùng rác.

 

Campus

Trường có 18 thư viện (vị trí thuận lợi gần khu vực giảng dạy) với hơn 1,3 triệu cuốn sách và tạp chí. Toàn bộ diện tích khuôn viên được kích hoạt hệ thống mạng không dây cho phép học sinh sử dụng máy tính để truy cập tài nguyên kiến thức. Ngoài ra còn có ba trung tâm thể thao nằm trên khuôn viên trường. Một Câu lạc bộ Athletic hiện đang hoạt động và hơn 60 câu lạc bộ thể thao phục vụ cho hầu hết các môn thể thao.

Các trường đại học có trụ sở nằm xung quanh trung tâm hành chính thanh lịch của Cardiff. Từ trung tâm thành phố tới trường mất khoảng năm phút đi bộ. Tại đây có hệ thống đường bộ và đường sắt liên kết với các thị trấn lớn, thành phố và sân bay quốc tế của Anh. Từ trung tâm của London đến Cardiff chỉ mất hai giờ đi bằng đường sắt hoặc đường bộ và chỉ một rưỡi nếu lái xe từ sân bay Heathrow

 

Student population

Large (More than 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission


Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: [email protected]


 

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison