Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học City of Bristol

Bristol, England, Vương Quốc Anh
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 32,083,636 mỗi year
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 4%
Loại trường Tư thục

Về Đại học City of Bristol

City of Bristol College là một trong những trướng lớn nhất về đào tạo giáo dục đại học và sau đại học ở Vương quốc Anh. Đây là trường đại học với lịch sử phong phú từ thế kỷ 16 và trường được thành lập vào năm 1996 khi Brunel College sáp nhập với South Bristol College.

Trường đào tạo nhiều bằng cấp từ bằng học thuật đến trường nghề, với hơn 1.000 khóa học có sẵn. Các khóa học bao gồm Bằng Diplomas, AS / A2, bằng thực tập sinh và NVQs.

Ngoài ra còn có các khóa học linh hoạt cho phép sinh viên học theo tiến độ với sự trợ giúp từ gia sư. Các khóa ở bậc đại học bao gồm Dự bị, HNCs và liên thông HE qua sự hợp tác với Đại học Plymouth, Đại học Bath Spa, Đại học West of England, Đại học Gloucestershire và Đại học Bristol.

Trường đại học đã đạt được danh hiệu Beacon cho chất lượng giảng dạy và học tập, được công nhận vào năm 1998 và trao danh hiệu 'vàng' trong năm 2010. Các báo cáo gần đây nhất của Ofsted (2010) nêu bật những thành tựu xuất sắc của trường trong việc đáp ứng nhu cầu của sinh viên và doanh nghiệp.

Trường đại học nhắm đến việc khai mở tiềm năng, thay đổi cuộc sống và đóng góp vào sự thịnh vượng của Bristol và khu vực; làm việc cùng nhau để đặt những nhu cầu của người học và khách hàng đầu tiên, cũng như phát huy tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Thông tin về trường

City of Bristol College cung cấp các thiết bị giảng dạy và đào tạo tốt nhất trong khu vực.

Khu Trung Tâm Tài Nguyên (LRC) tại sáu trung tâm của nhà trường và các LRC liệu cung cấp các phương tiện như dưới đây:

Máy vi tính và máy tính xách tay với Internet, MS Office và các phần mềm khác
Khu vực nghiên cứu cá nhân và nhóm
Sách và tài nguyên trực tuyến cho các nghiên cứu của bạn
Máy in màu và photocopy
Hỗ trợ từ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Nhà hàng, tiệm làm tóc, khu hội thảo truyền thông cũng có sẵn trong khu vực trường.

Trường đại học nằm chủ yếu ở Bristol, với vị trí tuyệt vời cho sinh viên. Trường chỉ mất 90 phút từ London đi bằng xe lửa, 30 phút từ thành phố di sản thế giới UNESCO Bath, và rất dễ dàng đi đến các miền quê nước Anh xinh đẹp và các khu ven biển.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 4 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ