Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học City Luân Đôn

Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 341 QS World University Rankings 2014
  • 347 QS World University Rankings 2013
  • 301 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 56%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học City Luân Đôn

City University London là một trường đứng đầu và cũng là trường duy nhất đảm bảo cả sự xuất sắc về chất lượng cùng sự tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào về chất lượng giáo dục, nghiên cứu, doanh nghiệp và vị trí nằm trong top 5 trường đại học toàn thế giới (Times Higher Education World Rankings 2014/15) và xếp thứ 9 trong top trường có đầu ra sinh viên tìm được việc làm nhiều nhất.

Sự độc đáo của City University tập trung vào sự xuất sắc trong chuyên môn và doanh nghiệp, điều này góp phần giúp trường trở thành một thủ lĩnh toàn cầu trong top các trường đại học và chúng tôi tự hào vì những thống kê của mình:

  • Hạng nhất London trong chất lượng giảng dạy (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • Hạng 2 London cho những trải nghiệm xuất sắc của sinh viên (The Times and The Sunday Times University League Table 2016).
  • Hạng 4 London trong tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • 87% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy (2015 National Student Survey)
  • Top 5% trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2015)

40% tổng số chương trình chuyên môn tạo ra những nghiên cứu hàng đầu thế giới (2014 Research Excellence Framework)

Thông tin về khu học xá

Đây là nơi có nhiều hoạt động, sự kiện, phương tiện và dịch vụ phục vụ sinh viên, kể cả khi không phải là sinh viên. Chúng bao gồm các sự kiện, trạm y tế, tư vấn pháp lý, cơ hội việc làm và các trung tâm thể thao và nghệ thuật miễn phí cũng như cung cấp một loạt các dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Phòng khám
Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc mắt cho công cộng bao gồm các bài kiểm tra mắt miễn phí, kiểm tra mắt toàn diện và mua kính với giá giảm 20%. Bên cạnh các phòng khám đa khoa, City Sight còn đa dạng bởi các phòng khám chuyên khoa, kể cả khám chung hai mắt, trẻ em, khám màu, kính áp tròng tùy theo từng trường hợp cụ thể cho kính đeo mắt và suy giảm thị lực.

Tư vấn pháp lí

Bên cạnh việc học tập, sinh viên Trường Luật Thành phố Luân Đôn còn cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn pháp lí miễn phí, bảo mật và hoạt động độc lập với các tổ chức luật thông thường hay luật lao động

Sự kiện
Các học giả hàng đầu của thành phố thường xuyên có các bài giảng công khai tại trường từ những người chiến thắng giải thưởng Nobel và nhà sáng lập công nghệ của thành phố đến các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà hoạch định chính sách. Một loạt các buổi hòa nhạc miễn phí cũng được tổ chức tại thành phố suốt cả năm, bao gồm nhiều thể loại từ truyền thống đến nhạc hiện đại. Phần lớn các sự kiện được miễn phí tham dự và mở cửa công khai.

CitySport

CitySport, trung tâm thể thao và thể hình tại trường,  là nơi cung cấp các dịch vụ thể thao phục vụ cho dân địa phương, sinh viên và nhân viên trong trường.

 

 

City University London nằm ở Islington, ở trung tâm London với sự hòa quyện giữa sự chuyên nghiệp và  nét độc đáo riêng của nó. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tận hưởng các lợi ích mà trường cung cấp. City University London cung cấp một loạt các chỗ ở, bao gồm cả khu nội trú hiện đại và mới được tân trang chỉ cách trường một khoảng ngắn. 

Chỗ ở

Ký túc xá có phòng ngủ và không gian sống hiện đại. Các hóa đơn điện được tính cùng với chi phí và có máy tính, điện thoại trong mỗi phòng ngủ.

Khu kí túc xá dễ dàng đi lại tới trung tâm của Northampton Square.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 222

Accounting & Finance 28 Applied, Pure Sciences 13 Architecture, Building 1 Aviation 3 Business, Management 17 Computer Science, IT 13 Creative Arts & Design 7 Education and Teaching 2 Engineering 24 English Language 5 Health and Medicine 44 Humanities & Social Sciences 30 Law 27 Mass Communication & Media 17 MBA 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ