Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Durham

Durham, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 83 THE World University Rankings 2014-2015
  • 92 QS World University Rankings 2014
  • 80 THE World University Rankings 2013-2014
  • 90 QS World University Rankings 2013
  • 61 QS World University Rankings 2015
  • 70 THE World University Rankings 2015-2016
  • 78 QS World University Rankings 2018
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 15%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Durham

Là trường đại học lâu đời thứ ba tại Anh, Đại học Durham là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về học bổng và học thuật. Bằng truyền thống cổ xưa và các giá trị hiện đại, Đại học Durham với nhằm mục đích tạo ra một sự khác biệt thực sự cho xã hội trên toàn thế giới.

Đại học Durham là trường đại học duy nhất ở Anh thuộc sở hữu cộng đồng và nằm trên khu vực di sản thế giới. Với vị thế Quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với các chuyên gia trên thế giới, các cơ sở nghiên cứu đoạt giải thưởng với một bộ sưu tập rộng lớn các quyển sách và tài liệu học tập.

Tại Durham, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học với nhiều chương trình linh hoạt của mình.

Thông tin về trường

Đại học Durham được xếp hạng là một trong năm trường đại học hàng đầu tại Anh. Trường được xếp hạng thứ 4 bởi The Sunday Times University Guide 2013 và thứ 5 bởi The Complete University Guide 2013. Trường có một số kiến trúc đẹp nhất thế giới, vị thế quốc tế cao với hệ thống trường đại học độc đáo.

Hiện có hơn 200 chương trình đại học tại Đại học Durham với 3 khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học, Khoa học Xã hội và Y tế. 

 Đại học Durham trang bị cho sinh viên các kỹ năng cho sự nghiệp và cuộc sống sau này. Sinh viên Durham có cơ hội tham gia các câu lạc bộ gồm Hội Chocolate, Hội Freefall và Hội Eurovision, thể thao, âm nhạc, nhạc kịch...

Các cơ sở của Đại học Durham nằm ở thành phố Durham và cơ sở Queen với môi trường xung quanh sôi động và là  lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện và giải trí.

Trường được đánh giá có mức an toàn thứ ba ở Anh và xứ Wales bởi The Complete University Guide 2013, vì trường có tỷ lệ tội phạm thấp thứ ba, góp phần giúp trường trở thành một nơi sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 3 English Language 1 Humanities & Social Sciences 2 Law 3 MBA 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ