Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Clasgow Caledonian

Cowcaddens, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Clasgow Caledonian

Với cơ sở hiện đại tọa lạc tại trung tâm thành phố Glasgow, Glasgow Caledonian (GCU) có ba ngành học chuyên môn chất lượng, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và nhiều chương trình nghiên cứu. Năm 2008, RAE xếp hạng GCU vào vị trí thứ nhất cho ngành Khoa học Phục hồi Chức năng và nằm trong top 10 của Anh cho nghiên cứu chuyên môn Y tế và top 20 cho các nghiên cứu về Môi trường Xây dựng.  

Ba trường chuyên môn trực thuộc GCU bao gồm trường Kĩ sư và Môi trường Xây dựng, trường đào tạo Kinh doanh và hợp tác Xã hội, trường đào tạo Y tế và Đời sống Xã hội. GCU có rất nhiều đối tác tại Trung Quốc, Oman và một số quốc gia khác. 

GCU không chỉ cung cấp chương trình Đại học và Cao học, mà còn đào tạo số lượng lớn các chương trình bán thời gian cho những sinh viên hướng đến chuyện học lâu dài. Trường còn có những khóa học đại học vào buổi tối hoặc một khóa học sau đại học trong khuông khỏ SCQF cho học viên chọn lựa. GCU đã vận hành hơn 50 chương trình học bán thời gian cho hơn 3,000 học viên. 

Thông tin về khu học xá

Trường Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng là một trong những trường hàng đầu cho các chương trình xây dựng và khảo sát tại Anh. Nhà trường thực hiện nghiên cứu sâu rộng với các đối tác với trong ngành Công nghiệp, Thương mại và các tổ chức học thuật khác ở Anh và ở nước ngoài.

Trường đào tạo Kinh doanh và hợp tác Xã hội tập trung đào tạo các lĩnh vực Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Trường có một tầm nhìn quốc tế và cam kết phát triển quan hệ đối tác trên toàn thế giới.

Trường đào tạo Y tế và Khoa học Cuộc sống tập trung nghiên cứu và chuyển giao kiến thức trên các lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng và Chăm sóc Xã hội, Khoa học Sinh học và Y sinh học, Tâm lý học và Khoa học Thị giác. GCU có môi trường học tập tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Trung tâm Saltire và thư viện, cung cấp không gian tự học cho sinh viên.

 

Khuôn viên hiện đại của Đại học Glasgow Caledonian nằm trong trung tâm của Glasgow.

Địa chỉ: Đường Cowcaddens, Glasgow, G4 0BA, Scotland, Vương quốc Anh.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 154

Accounting & Finance 25 Applied, Pure Sciences 2 Architecture, Building 2 Business, Management 37 Computer Science, IT 17 Creative Arts & Design 6 Education and Teaching 2 Health and Medicine 29 Hotel Management & Hospitality 7 Humanities & Social Sciences 20 Law 11 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ