Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Goldsmiths, đại học London

Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Contact the university / college
Sinh viên quốc tế 18%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Goldsmiths, đại học London

Goldsmiths là một phần của Đại học London uy tín nổi tiếng với những nghiên cứu hàng đầu thế giới và giảng dạy chất lượng cao. Trường cung cấp chương trình đào tạo đại học, sau đại học và tiến sĩ trong lĩnh vực máy tính, khoa học xã hội, kinh doanh, nghệ thuật và nhân văn.

Năm vừa qua, Goldsmiths đã tăng lên vị trí thứ 35 tại Anh trong việc sinh viên tốt nghiệp của trường được tuyển dụng thành công sau khi ra trường. Trường nằm ở New Cross, khu trung tâm thứ 2 của London, chỉ mất  mười phút đi từ ga London Bridge và dễ dàng đến trung tâm thành phố. Trường cung cấp cho sinh viên một lối sống cộng đồng với văn hóa đa dạng và các hoạt động xã hội phong phú.

Trường cũng cung cấp một số nơi ăn nghỉ với giá rẻ nhất tại London và chi phí sinh hoạt thấp. Phong cách giảng dạy và phương pháp tiếp cận để học tập tại Goldsmiths là thân thiện, không phân cấp và hợp tác. Sinh viên được khuyến khích  liên hệ với giáo viên của mình như các đồng nghiệp và cộng tác viên, và có thể sử dụng mạng lưới này sau khi tốt nghiệp.

 

Thông tin về trường

Chúng tôi là một cộng đồng nhỏ gắn bó đến từ mọi nơi trên thế giới, tạo nên kinh nghiệm học tập đa dạng.

Khuôn viên trường đặt tại khu vực sôi động New Cross ở London, chỉ mất  vài phút từ trung tâm của một trong những thành phố lớn của thế giới , nơi có điểm mốc văn hóa lớn như Nhà hát Quốc gia và Tate Modern.

 

Một số các tòa nhà và các cơ sở bạn sẽ tìm thấy bao gồm:

 

Thư việnGoldsmiths , với hơn 250.000 cuốn sách và mở cửa 24/7 trong thời gian dài

Club Pulse, một phòng tập thể dục với chi phí thấp và các lớp học

Hội trường Hoggart Building Richard, nơi tổ chức các sự kiện, các buổi hòa nhạc...

Khu vực phía sau trường với không gian xanh phía Đông Nam London

Cơ sở của các khoa bao gồm chín phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành; Các cơ sở hội thảo; không gian studio; một nhà hát 160 chỗ ngồi và ba hãng phim; nhiếp ảnh, phát thanh và truyền hình.

Một loạt các cơ sở lưu trú, bao gồm cả ký túc xá, nhà ở và căn hộ cho thuê của Đại học London và căn hộ tư nhân cho thuê và nhà ở

Có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhà hàngxung quanh khuôn viên trường

 

London đã được bình chọn là một trong những thành phố sinh viên hàng đầu trên thế giới, một phần nhờ vào chất lượng cuộc sống, con người sôi động...

Goldsmiths nằm ở  New Cross, Đông Nam London. Đó là một khu vực sôi động  nhưng cũng chỉ mất vài phút di chuyển từ trung tâm London.

Có hai trạm dừng chân chỉ cần một vài phút di chuyển từ khuôn viên trường - New Cross và Cổng New Cross - nơi bạn có thể bắt xe lửa đường sắt và tài điện ngầm. Nơi này cách Cầu London khoảng 10 phút đi bằng đường sắt, và các trung tâm của Đông London 15 phút.

Các trường cũng được hỗ trợ bởi hệ thống xe buýt (bao gồm cả xe buýt đêm) các tuyến đường, và có một trạm DLR tại  Cầu Deptford chỉ 10 phút đi bộ.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 3 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 2

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ