Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Hull

Hull, Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Contact the university / college
Sinh viên quốc tế Contact the university / college
Loại trường Công lập

Về Đại học Hull

Đại học Hull  cung cấp các khóa học ở tất cả các cấp cùng  với chương trình đào tạo được thiết kế với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng địa phương, đảm bảo sinh viên  có cơ hội tốt nhất có thể kiếm được việc làm phù hợp

Các chương trình của Hull  phù hợp với mọi lứa tuổi từ lúc rời khỏi trường đến khi đi làm, đại học Hull  cũng cung cấp đào tạo nghề cùng với GCSE.

Các khóa học tại trường  được thiết kế phù hợp với triển vọng  việc làm trong tương lai và lĩnh vực chuyên môn của sinh viên bao gồm Tái tạo Năng lượng và Kỹ thuật số - Trung tâm kỹ thuật số và Năng lượng  xanh  là một trung tâm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khua vực. Các khóa học khác trong trường cũng phục vụ các ngành công nghiệp đang phát triển của khu vực, từ y tế đến  Chăm sóc Xã hội  và Kỹ thuật Sản xuất.

 

Thông tin về trường

Thiết bị có sẵn trong Đại học Hull 

Thư viện

Thư viện có  nhiều tài liệu học tập nhằm hỗ trợ cho các môn học của sinh viên như đĩa CD, sách, video, DVD, báo, tạp chí, tiểu thuyết... Không gian nghiên cứu, cơ sở internet và các thiết bị điện tử khác cũng có sẵn. Một loạt các khu thư giãn được đặt rỉa rác trong khuôn viên trường. Hồ bơ được trang bị để thư giãn hoặc chơi trò chơi dưới nước. Quán cà phê và nhà hàng của Trường cung cấp một loạt các loại thực phẩm cho sinh viên với  mức giá chấp nhận được. Nhà hàng của Charlotte là một  nhà hàng phục vụ được cấp giấy phép mở phục vụ cho nhân viên, sinh viên và du khách.

Thẩm mỹ viện chăm sóc tóc và điều trị cũng được cung cấp trong phạm vi  trường với trang thiết bị hiện đại.

Các trung tâm chăm sóc trẻ em cung cấp một loạt các trò chơi và chương trình học tập, giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm và trí tuệ.

Trường còn có cả dịch vụ tư vấn bảo mật dành cho sinh viên đến từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Đại học Hull tọa lac ở thành phố trung tâm và ở đây với hệ thống xe buýt phổ biến khắp các tuyến đường trong khu vực và cách trạm tàu ​​hỏa Hull khoảng 10 phút đi bộ.

Chỗ ở

Đại học Hull cùng với đối tác và một số cơ quan thương mại có thể giúp bạn tìm được chỗ ở thích hợp. Nhà trọ trong khuôn viên Hull có giá rẻ và lựa chọn  phong phú.

Các lựa chọn gồm có nhà ở chung căn hộ thông thường, căn hộ nhỏ và nơi lưu trú tại gia. Sinh viên có thể được cung cấp nơi ở có an ninh tốt tại khu thị trấn cổ gần cơ sở Queen’s Gardens của trường. 

Thông tin bổ sung

"Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"
 

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 1 Creative Arts & Design 7 Education and Teaching 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ