Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult (Chi nhánh London)

London, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult (Chi nhánh London)

Trường Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult được thành lập vào năm 1964 và được biết đến là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kinh doanh. Đây là một trường đại học mang tính toàn cầu, nơi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, bền vững và đa văn hoá. Trường đào tạo cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, và chỉ mất 1 năm để đạt bằng thạc sĩ MBA tại nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London và Thượng Hải.

Hệ thống ký túc xá ' xoay vòng' cho phép sinh viên tự do chọn nơi ở của mình vào những tháng học đầu tiên và có thể chuyển sang ở các ký túc xá khác vào những tháng còn lại. Đại học Hult không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có kiến thức sâu về nền kinh tế toàn cầu, mà đồng thời còn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và thực hành về kinh doanh quốc tế.

Đại học Kinh Doanh Quốc Tế Hult tạo điều kiện cho sinh viên phát triển về mọi mặt, từ kỹ năng cá nhân, sự toàn vẹn về mặt kiến thức đến khả năng giao lưu văn hoá toàn cầu, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoà nhập dễ dàng vào nền kinh tế thế giới, cũng như học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm quốc tế vào nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin về khu học xá

Có tất cả 5 chi nhánh của trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult:

  • Boston
  • San Francisco
  • London
  • Dubai
  • Thượng Hải
  1. Khuôn viên trường đại học tại Boston được đặt cạnh con sông Charles, từ phòng học có thể nhìn thấy trung tâm Boston, đi bộ vài phút đến Beacon Hill và ngay đối diện bên đường là bảo tàng khoa học New England. Kiến trúc cuả trường được thiết kế bởi công ty xây dựng Thuỵ Điển. Các toà nhà được trang bị nội thất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các giảng đường , phòng máy tính, phòng nghỉ, phòng chờ, nhà hàng, quầy bar và căng tin có thể truy cập .
  2. Chi nhánh thứ hai của trường tại San Francisco nằm cạnh bờ sông nổi tiếng của thành phố và ngay gần đó là Quận Tài chính  bến tàu Fisherman. Toạ lạc gần Levi's  Plaza, với diện tích gần 6 triệu mét vuông, không gian này được thiết kế bời các kiến trúc sư nổi tiếng thuộc tập đoàn TSAO Design, đây là nơi lý tưởng đế sống và học tập bởi rất nhiều nhà hàng, siêu thi, trung tâm thể hình, công viên cũng như các phương tiện công cộng đều tập trung tại địa điểm này.
  3. Chi nhánh tại London được trang bị tiện nghi với hơn 117 tủ khoá cho học sinh, có 4 phòng hội nghị với các phòng máy tính cá nhân, khu vực nghỉ ngơi và 2 thang máy.
  4. Đại học Hult tại Dubai được đặt ngay tại trung tâm thành phố, bao quanh bởi đường tàu điện ngầm, gần bãi biển thành phố và bến cảng Dubai. Đi bộ từ ký túc xá đến ga tàu điện ngầm chỉ mất khoảng 10 phút. Và khu vực này được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 2 phòng dành cho nghỉ ngơi và cầu nguyện.
  5. Chi nhánh cuối cùng của trường là tại Thượng Hải, chỉ vài bước chân là đến khu mua sắm nổi tiếng nhất mang tên Nạning. Ngôi trường này đã giành được hạng nhất trong cuộc thi thiết kế nội thất tiên tiến nhất gần đây với thiết kế về phòng học, phòng máy tính và phòng nghỉ cho sinh viên.

Các chi nhánh của Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult được đặt tại 5 thành phố lớn trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London, San Francisco và Thượng Hải. Chi nhánh mới nhất tại Dubai được nằm ngay tại trung tâm thành phố Dubai.

Các phương tiện giao thông công cộng hay tàu điện ngầm ngay gần khuôn viên trường tạo điều kiện cho việc đi lại, mua sắm và du lịch dễ dàng hơn rất nhiều. Các khu mua sắm chỉ cách trường vài phút đi bộ.

Chỗ ở

Đầu tháng 9, 2014, sinh viên năm nhất của trường được chuyển vào trong ký túc xá Hult Tower & Studios. Cơ sở vật chất tại khu ký túc xá cho sinh viên cũng như các khuôn viên khác trong trường đều được trang bị đầy đủ và hiện đại với phòng nghỉ ngoài trời, cà phê sân vườn, và phòng tập thể hình. Môi trường sống và học tập ở đây an toàn, thoải mái với nội thất hiện đại và không gian mở, nhiều phòng được thiết kế dành riêng cho học nhóm và làm việc cá nhân.

Bắt đầu từ năm thứ hai, sinh viên được yêu cầu chuyển ra khỏi ký túc xá và thuê nhà ở ngoài khuôn viên trường. Sinh viên sẽ được cho lời khuyên và hướng dẫn tìm hiểu về cách thuê nhà. Thường thì các căn hộ thuê trực tiếp từ chủ đất sẽ rẻ và nhanh hơn thuê gián tiếp thông qua các đại lý môi giới.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 6

Accounting & Finance 2 Business, Management 5 MBA 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ