Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Hult International Business School (London Campus), London, United Kingdom
London, United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
1964
Loại
Private
Khóa học
6
Tuyển sinh
thá tha thá
Population
2250
Bản xứ : Quốc tế
40 : 60

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Hult International Business School (London Campus)

Trường Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult được thành lập vào năm 1964 và được biết đến là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kinh doanh. Đây là một trường đại học mang tính toàn cầu, nơi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, bền vững và đa văn hoá. Trường đào tạo cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, và chỉ mất 1 năm để đạt bằng thạc sĩ MBA tại nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London và Thượng Hải.

Hệ thống ký túc xá ' xoay vòng' cho phép sinh viên tự do chọn nơi ở của mình vào những tháng học đầu tiên và có thể chuyển sang ở các ký túc xá khác vào những tháng còn lại. Đại học Hult không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có kiến thức sâu về nền kinh tế toàn cầu, mà đồng thời còn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và thực hành về kinh doanh quốc tế.

Đại học Kinh Doanh Quốc Tế Hult tạo điều kiện cho sinh viên phát triển về mọi mặt, từ kỹ năng cá nhân, sự toàn vẹn về mặt kiến thức đến khả năng giao lưu văn hoá toàn cầu, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoà nhập dễ dàng vào nền kinh tế thế giới, cũng như học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm quốc tế vào nền kinh tế Việt Nam.

Videos

MBA at Hult International Business School

Master Programs

Hult Bachelor of Business Administration

London Campus

Dubai Campus

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm