Hult International Business School (London Campus) Cover Photo
Hult International Business School (London Campus) Logo
Hult International Business School (London Campus) Logo

Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult (Chi nhánh London)

London, England, United Kingdom

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
1 Undergraduate programs
5 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Urban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 60%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult (Chi nhánh London)

Trường Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult được thành lập vào năm 1964 và được biết đến là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kinh doanh. Đây là một trường đại học mang tính toàn cầu, nơi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, bền vững và đa văn hoá. Trường đào tạo cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, và chỉ mất 1 năm để đạt bằng thạc sĩ MBA tại nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London và Thượng Hải.

Hệ thống ký túc xá ' xoay vòng' cho phép sinh viên tự do chọn nơi ở của mình vào những tháng học đầu tiên và có thể chuyển sang ở các ký túc xá khác vào những tháng còn lại. Đại học Hult không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có kiến thức sâu về nền kinh tế toàn cầu, mà đồng thời còn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và thực hành về kinh doanh quốc tế.

Đại học Kinh Doanh Quốc Tế Hult tạo điều kiện cho sinh viên phát triển về mọi mặt, từ kỹ năng cá nhân, sự toàn vẹn về mặt kiến thức đến khả năng giao lưu văn hoá toàn cầu, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoà nhập dễ dàng vào nền kinh tế thế giới, cũng như học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm quốc tế vào nền kinh tế Việt Nam.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 6

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in United Kingdom

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in United Kingdom for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Đầu tháng 9, 2014, sinh viên năm nhất của trường được chuyển vào trong ký túc xá Hult Tower & Studios. Cơ sở vật chất tại khu ký túc xá cho sinh viên cũng như các khuôn viên khác trong trường đều được trang bị đầy đủ và hiện đại với phòng nghỉ ngoài trời, cà phê sân vườn, và phòng tập thể hình. Môi trường sống và học tập ở đây an toàn, thoải mái với nội thất hiện đại và không gian mở, nhiều phòng được thiết kế dành riêng cho học nhóm và làm việc cá nhân.

Bắt đầu từ năm thứ hai, sinh viên được yêu cầu chuyển ra khỏi ký túc xá và thuê nhà ở ngoài khuôn viên trường. Sinh viên sẽ được cho lời khuyên và hướng dẫn tìm hiểu về cách thuê nhà. Thường thì các căn hộ thuê trực tiếp từ chủ đất sẽ rẻ và nhanh hơn thuê gián tiếp thông qua các đại lý môi giới.

Campus

Có tất cả 5 chi nhánh của trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult:

  • Boston
  • San Francisco
  • London
  • Dubai
  • Thượng Hải
  1. Khuôn viên trường đại học tại Boston được đặt cạnh con sông Charles, từ phòng học có thể nhìn thấy trung tâm Boston, đi bộ vài phút đến Beacon Hill và ngay đối diện bên đường là bảo tàng khoa học New England. Kiến trúc cuả trường được thiết kế bởi công ty xây dựng Thuỵ Điển. Các toà nhà được trang bị nội thất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các giảng đường , phòng máy tính, phòng nghỉ, phòng chờ, nhà hàng, quầy bar và căng tin có thể truy cập .
  2. Chi nhánh thứ hai của trường tại San Francisco nằm cạnh bờ sông nổi tiếng của thành phố và ngay gần đó là Quận Tài chính  bến tàu Fisherman. Toạ lạc gần Levi's  Plaza, với diện tích gần 6 triệu mét vuông, không gian này được thiết kế bời các kiến trúc sư nổi tiếng thuộc tập đoàn TSAO Design, đây là nơi lý tưởng đế sống và học tập bởi rất nhiều nhà hàng, siêu thi, trung tâm thể hình, công viên cũng như các phương tiện công cộng đều tập trung tại địa điểm này.
  3. Chi nhánh tại London được trang bị tiện nghi với hơn 117 tủ khoá cho học sinh, có 4 phòng hội nghị với các phòng máy tính cá nhân, khu vực nghỉ ngơi và 2 thang máy.
  4. Đại học Hult tại Dubai được đặt ngay tại trung tâm thành phố, bao quanh bởi đường tàu điện ngầm, gần bãi biển thành phố và bến cảng Dubai. Đi bộ từ ký túc xá đến ga tàu điện ngầm chỉ mất khoảng 10 phút. Và khu vực này được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 2 phòng dành cho nghỉ ngơi và cầu nguyện.
  5. Chi nhánh cuối cùng của trường là tại Thượng Hải, chỉ vài bước chân là đến khu mua sắm nổi tiếng nhất mang tên Nạning. Ngôi trường này đã giành được hạng nhất trong cuộc thi thiết kế nội thất tiên tiến nhất gần đây với thiết kế về phòng học, phòng máy tính và phòng nghỉ cho sinh viên.

Các chi nhánh của Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult được đặt tại 5 thành phố lớn trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London, San Francisco và Thượng Hải. Chi nhánh mới nhất tại Dubai được nằm ngay tại trung tâm thành phố Dubai.

Các phương tiện giao thông công cộng hay tàu điện ngầm ngay gần khuôn viên trường tạo điều kiện cho việc đi lại, mua sắm và du lịch dễ dàng hơn rất nhiều. Các khu mua sắm chỉ cách trường vài phút đi bộ.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison