Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Kingston University, United Kingdom
United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
1899
Loại
Public
Khóa học
10
Tuyển sinh
thá thá tha
Population
23105
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

Học bổng

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Kingston University

Theo số liệu của Cơ quan Thống kê Giáo dục đại học, đại học Kingston đứng đầu các danh sách dành cho các trường đại học mới thành lập ở năm thứ năm

Trình độ đào tạo chuyên ngành kinh tế của trường mang tính cạnh tranh mạnh mẽ sau khi giúp cựu sinh viên thành lập được 270 công ty khởi nghiệp trong năm 2012 - 2013 - tăng 201 so với năm trước. Chương trình Kinh doanh và Khảo sát Tương tác Cộng đồng 2012 - 2013 cũng cho thấy Đại học Kingston đã tạo ra nhiều công ty khởi nghiệp hơn tất cả chín tổ chức giáo dục đại học tại xứ Wales.

Phó Hiệu trưởng, Giáo sư Julius Weinberg cho biết ông rất vui mừng khi Đại học Kingston đã một lần nữa đạt được vị trí quan trọng trong cuộc khảo sát hàng năm. "Đại học Kingston từ lâu đã là một động lực trong việc thúc đẩy sự đổi mới và có một quá trình hỗ trợ nhiệt tình cho các công ty khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực" ông nói. "Chúng tôi cam kết trang bị cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp kiến thức và kỹ năng để thành lập và vận hành các doanh nghiệp mới. Đây là thế hệ đầy triển vọng và là các doanh nhân tương lai - một phần quan trọng của nền kinh tế của nước Anh".

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm