Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

London School of Business and Management, London, United Kingdom
London, United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
2002
Loại
Private
Khóa học
8
Tuyển sinh
thá tha
Population
Thông tin này hiện không có
Bản xứ : Quốc tế
70 : 30

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu London School of Business and Management

Trường Kinh doanh và Quản lý London là một trường đại học tư thục, tọa lạc tại trung tâm thủ đô London trong Bloomsbury. Trường cung cấp các khóa học giáo dục toàn thời gian bậc đại học về Kinh doanh, Tin học và Luật và các khóa cao học, trong đó có MBA. Khoảng một nửa số sinh viên của trường là sinh viên Quốc tế. 

Tất cả các khóa học đều được công nhận bởi trường Đại học Northampton. Trường có mối quan hệ đối tác với Cao đẳng Birkbeck, nơi giảng dạy tất cả các khóa học. Sinh viên được phép ra vào thư viện và sử dụng máy tính của Cao đẳng Birkbeck. Sinh viên cũng phải đăng kí ghi danh để trở thành thành viên liên kết của ULU, mà ở đó, họ sẽ được tiếp cận với các cơ sở và hoạt động xã hội, phòng giải trí và thể thao, trong đó có bao gồm một khoản phí chiết khấu cho việc sử dụng phòng tập và hồ bơi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp sinh viên giải quyết mọi vấn đề phi học thuật có thể phát sinh, bao gồm thông tin về việc làm thế nào để mở một tài khoản ngân hàng Anh, sử dụng dịch vụ giảm giá phương tiện công cộng, tìm đường xung quanh London hoặc đăng kí khám bác sĩ. Sinh viên Quốc tế cũng sẽ được cung cấp đầy đủ những hỗ trợ và tư vấn cần thiết trong quá trình xin visa.

Videos

London School of Business and Management: Welcome Message...

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm