Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Manchester Metropolitan University, United Kingdom
United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
1824
Loại
Public
Khóa học
10
Tuyển sinh
tha
Population
37000
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Manchester Metropolitan University

 Manchester Metropolitan (MMU) là một trường đại học nằm ở Tây Bắc nước Anh. Trụ sở và trường trung tâm nằm ở thành phố Manchester và có cơ sở bổ sung ở hạt Cheshire. Đây là trường đại học lớn thứ sáu ở Anh về số lượng sinh viên. Trường có nguồn gốc từ Viện Cơ học Manchester '(1824) và Trường Thiết kế Manchester (1838). Manchester Metropolitan đã trở thành một trường Bách khoa vào năm 1970 và sau đó là một trường đại học vào năm 1992. 

Chương trình đào tạo được chia ra 8 khoa như Kinh doanh và Luật, trường Cheshire, Khoa Giáo dục, Khoa Y tế, Tâm lý và Chăm sóc Xã hội, Khoa Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Khoa Hollings và Trường Nghệ thuật Manchester. Trường cung cấp các khóa học Kinh doanh và Quản lý, Kế toán, Triết học và Chính trị, Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Khoa học Môi trường, Khoa học Vật liệu, Tâm lý học, Giáo dục và ngôn ngữ Anh.

Trường được xếp hạng thứ tư trong top các trường đại học có hoạt động nghiên cứu sôi động và thu hút nguồn vốn từ Hội đồng tài trợ giáo dục đại học Anh (HEFCE). Trong nhóm nghiên cứu năm 2001 RAE, ngành Khoa học Thể dục Thể thao của trường được đánh giá "đẳng cấp thế giới '. Tầm nhìn MMU là trở thành trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh dành cho các chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm