EasyUni logo

Navigation

Middlesex University Cover Photo
Middlesex University Logo
Middlesex University Logo

Đại học Middlesex

London, England, United Kingdom

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

universities with courses in Hotel Management and Hospitality

universities with courses in Mass Communication and Media

Statistics
# 401 THE World University Rankings 2018
7 Undergraduate programs
3 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Public
Year established Data not available
Campus setting Urban
Student population Large (More than 10,000)
foreign students 35%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Middlesex

Đại học Middlesex là một tổ chức học thuật đẳng cấp thế giới có lịch sử 130 năm trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và giảng dạy kỹ năng. Middlesex cung cấp một loạt các khóa học, được giảng dạy bởi các học giả là những nhà nghiên cứu, hoặc thực tập sinh trong chính lĩnh vực, ngành nghề ấy, khao khát có thể chia sẻ kinh nghiệm sống của họ đến với từng sinh viên. Khuôn viên hiện đại của trường được đặt tại Hendon, phía Bắc London - được xem như một trong những khuôn viên lớn nhất tại London. Điều đó có nghĩa là, những sinh viên Middlesex sẽ có mọi thứ họ cần - bao gồm cả việc hỗ trợ 24/7

Sinh viên Middlesex đến từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới;  một phần ba (trong đó có cả các học giả đang làm việc tại trường) đến từ các nước bên ngoài Vương Quốc Anh. Điều này tạo nên một môi trường học tập đa dạng, đem tới cho sinh viên những quan điểm quốc tế cần thiết trong việc cạnh tranh thị trường làm việc toàn cầu. Bằng cấp của chúng tôi chú trọng tới vấn đề việc làm và khuyến khích thực tập. Đó cũng là lý do cho việc Middlessex từng xếp hạng trong top các trường Đại học tốt nhất tại UK trong lĩnh vực lương bổng sau đại học, nghĩa là bạn sẽ được chuẩn bị những nền móng tốt để có thể đạt được thành công trong một thị trường làm việc cạnh tranh ngày càng cao. Ngoài cơ sở chính tại London, chúng tôi còn có 3 cơ sở khác tại Maldives, Malta và Dubai. Điều này giúp Đại học Middlesex trở thành tổ chức quốc tế với những kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng mang tính toàn cầu.

 

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in United Kingdom

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in United Kingdom for 2024

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Kí túc xá

Chúng tôi cung cấp chỗ ở và sinh hoạt trong bốn khu ký túc xá ở phía Bắc London. Chúng tôi có bốn ký túc xá bao gồm các nơi ăn nghỉ truyền thống với phòng ngủ và các cơ sở nghiên cứu, nhằm mục đích hiện đại hóa những căn phòng trong khối sinh viên:

• Sảnh Usher - ch cn băng qua con đường từ khuôn viên Hendon - tốn £ 139,30 mỗi tuần

• Sảnh Platt - cách trường 20 phút đi bộ (trên một trang web chia sẻ với Writtle House) - £ 127,12 mỗi tuần

• Nhà Writtle - £ 121,03 mỗi tuần - cách trường 20 phút đi bộ

• Snh Ivyl - 15-20 phút đi bằng giao thông công cộng t khuôn viên trường - £ 121,03 mi tun (phòng tiêu chun) / 131,67 £ (phòng ensuite)

• Mỗi kí túc xá (sảnh) bao gồm:

• Giường ngủ (đơn) với chăn, vỏ chăn, gối và áo gối

• Tủ đầu giường

• Chủ tịch, bàn và tủ quần áo

• Phòng ch

• Thiết bị truy cp Internet không dây min phí

• Thiết bị giặt là

• Các nhân viên an ninh và nhân viên kiểm tra

• Bếp chung, đặc biệt với lò điện, tủ lạnh-tủ đông lạnh, ấm đun nước, máy nướng bánh mì và lò vi sóng

 

Khu nhà ở riêng

Các khu nhà ở quản lý độc lập luôn có sẵn trên khắp London, chúng khác nhau về kích thước và bao gồm nhiều loại, từ phòng sang trọng có kèm studio cho tới những căn ký túc đơn giản được thiết kế đúng kiểu của ký túc xá. Những đặc điểm tiêu biểu trong khu nhà ở riêng bao gồm:

• Chi phí trung bình mỗi tuần: £ 115 - £ 133

• Thông thường phải kí hợp đồng 40 tuần, mặc dù một số t hợp đồng được kí trong 50 tuần

• Có thể truy cập Wi-Fi

• Không có lệnh giới nghiêm

• Các cán bộ an ninh làm việc từ 5:00 chiều -09:00 sáng t th Hai đến thứ Sáu và tất cả các ngày cuối tuần

• Có thiết bị giặt là

 

Thuê phòng riêng

Những nơi ở cho thuê có thể bao gồm các căn hộ, nhà ở hoặc nhà thuê mượn và sống chung với chủ nhà. Những nơi này thường cách khá xa ký túc xá trường đại học. Có rất nhiều nơi cho thuê như vậy, và khá gần khuôn viên trường, với nhiều lựa chọn khác nhau giúp sinh viên xem xét chọn lựa nơi ở phù hợp nhất cho mình, trong đó bao gồm:

 

• Nhà tr - Nhà tr có nghĩa là, bạn phải thuê một căn phòng trong một ngôi nhà và sống với chủ nhà. Bạn sẽ phải sử dụng chung một vài khu vực, ví dụ như, bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, hoặc không gian vui chơi bên ngoài, và điều này trở thành luật bất thành văn. Bạn cũng sẽ phải trả một khoản tiền đặc cọc để đảm bảo rằng bạn sẽ tuân thủ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng thuê nhà. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ không có hợp đồng thuê nhà chính thức.

• Các căn phòng trong căn hộ hoặc trong nhà - Nhiều học sinh của chúng tôi chọn cách này bởi những chỗ ở như vậy khá phù hợp với những người ưa thích cuộc sống yên tĩnh. Bạn sẽ phải ký một bản hợp đồng với khoảng thời gian tối thiểu là sáu tháng trước khi chuyển sang một nơi ở mới, và thường thì bạn cũng sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc (và không được hoàn lại)

• Nhng nơi ở cho thuê ngắn ngày - Nếu bạn cần chỗ ở ngắn ngày, thì lựa chọn phù hợp ở đây sẽ là khách sạn, nhà nghỉ, cùng giường ngủ và bữa sáng đi kèm, cho thuê trên dọc đường phía bắc London.

• Giá thuê, chi phí và bo him - Tùy thuc vào tng khu vc, cơ sở vật chất được trang bị sẵn, tiêu chuẩn chung của nhà ở, giá thuê trung bình sẽ dao động từ  £ 85 - £ 115 mỗi tuần. Trừ khi bạn đang sống trong nhà trọ, thì hóa đơn gas, điện, nước sẽ không đi kèm trong tiền thuê nhà. Tức nghĩa là, bạn sẽ phải tự bỏ tiền ra trả khoản phí này.

Campus

Tại cơ sở chính của Middlesex ở Hendon, trường đã đầu tư hơn 200 triệu Bảng Anh mỗi năm với mục đích cải thiện Middlesex trở thành một trong những trường đại học rộng lớn và tốt nhất tại London. Thư viện hoàn toàn mới, phòng thí nghiệm công nghệ và sinh học hiện đại, phòng học và giảng đường được thiết kế chuyên dụng phục vụ riêng cho ngành kinh doanh và luật, các studio sản xuất phim ảnh cao cấp, không gian sáng tạo nghệ thuật cùng các xưởng thiết kế đạt chất lượng tốt nhất,… Đó là một trong những cơ sở vật chất dành riêng cho sinh viên tại đại học Middlesex.

  • Giảng đường: là giảng đường rộng 8 mẫu và hiện đại của đại học Middlesex, có thể chứa tới 100 - 350 sinh viên và được trang bị đầy đủ về mặt công nghệ đa phương tiện. Sinh viên có tất cả mọi thiết bị mà họ cần để có thể tiếp nhận một bài giảng hấp dẫn, ví dụ như built-in PC, dụng cụ quan sát, wifi, âm thanh lân cận giúp đảm bảo hoạt động giáo dục.
  • Các phòng hi tho và phòng thí nghim:  Những căn phòng này đều được trang bị nội thất hiện đại và các thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn cao giống như trong giảng đường lớn. Bảng trắng treo tường đều được lắp đặt trong tất cả các phòng hội thảo.
  • Thư viện: Đại học Middlesex cung cấp rộng rãi và linh hoạt dịch vụ thư viện. Sinh viên có thể truy cập thư viện trong khuôn viên trường, hoặc bất cứ nơi nào. Thư viện luôn luôn là một không gian tĩnh lặng và không gian nghiên cứu, hoạt động nhóm cho bạn sử dụng kể cả trong thư viện Sheppard - mở cửa 24/7, và tòa nhà Williams.
  • Thiết b CNTT: Sinh viên đây sẽ được trang bị những chiếc máy tính và phần mềm truy cập tốt nhất và hiện đại nhất. Việc in ấn và photocopy bài học không tốn phí, và bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên CNTT chuyên nghiệp.

Khuôn viên chính của trường được đặt tại Hendon, phía bắc London, tốn khoảng 10 phút đi tàu tính từ nhà ga Northern Line và Thameslink, cả hai nhà ga này đều đưa bạn đến trung tâm London trong khoảng 30 phút. Tọa lạc gần phía Bắc Thông tư và A41, khuôn viên chính và rộng rãi của Middlesex kết hợp được với các loại hình giao thông sau:

• Từ Hampstead, Golders Green, và Brent Cross Tube đi từ hệ thống tàu điện ngầm Northern Line đến trạm điện ngầm Hendon Central, sau đó đi bộ một đoạn ngắn để tới campus.

• Từ Luton và Luton Airport Parkway Train: đi tàu tới Hendon Rail Station (dịch vụ kết nối thành phố đầu tiên), sau đó đi xe buýt 183 trực tiếp vào khuôn viên trường (hoặc tốn 15 phút đi bộ)

• Từ Camden Town Tubeđi hệ thống tàu điện ngầm Northern Line (Edgware Branch) đến Ga tàu điện ngầm Hendon Central, sau đó đi bộ một đoạn ngắn đến trường.

• Từ High Barnet Bus (trm xe buýt High Barnet) : đi xe số 326 trc tiếp đến campus của trường

• Từ Edgware Bus: đi xe số 113 đến trạm The Burroughs gần khuôn viên trường.

• Từ trung tâm London Tube: đi hệ thống tàu điện ngầm Northern Line (Edgware Branch) trực tiếp tới trạm Hendon Central. (Có tàu điện ngầm trực tiếp từ Waterloo, Leicester Square, Tottenham Court Road, London Bridge, Euston và Cross St Pancras King).

• Từ trung tâm London Train: Đi một chuyến tàu từ St Pancras International để  đến Hendon Rail Station

• Từ phía nam London Train: đi tàu First Capital Connect tới ga Hendon trong ngày từ các trạm ở phía nam London bao gồm Sutton, Wimbledon, Streatham, Elephant and Castle và London Blackfriars.

• Từ London Heathrow International Airport Taxi: Hãy bắt một chiếc Black Cab tại sân bay (luôn có sẵn), nhưng hình thức này có thể sẽ tốn kém.

• Từ  London Heathrow International Airport Minicab: Bạn có th đăng kí dịch vụ đưa đón tại sân bay bởi minicab, với giá tiền được định sẵn; hình thức này sẽ rẻ hơn đáng kể so với những chiếc Black Cab. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng dịch vụ minicab mà bạn đã đăng ký trước.

• Từ London Luton Airport (sân bay London Luton): Đi xe buýt đến sân đỗ Luton Airport, sau đó đi tàu để trạm Hendon, sau đó xe buýt 183 trực tiếp vào khuôn viên trường (hoặc 15 phút đi bộ).

Student population

Large (More than 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison