Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Newcastle

Leicester, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 213 THE World University Rankings 2014-2015
  • 127 QS World University Rankings 2014
  • 129 QS World University Rankings 2013
  • 198 THE World University Rankings 2013-2014
  • 162 QS World University Rankings 2015
  • 196 THE World University Rankings 2015-2016
  • 161 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Newcastle

Newcastle University tọa lạc tại phía đông bắc nước Anh với uy tín toàn cầu về chất lượng giảng dạy cao cấp và những nghiên cứu mang tính góc cạnh. Trường thu nhận sinh viên trên toàn thế giới và hiện tại đã có hơn 3000 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia. Newcastle được thành lập với tư cách là một trường Y dược và Phẫu thuật vào năm 1834 và hiện tại đã trở thành một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại UK.

Trường đang phát triển việc giảng dạy và nghiên cứu trên rất nhiều môn học và lĩnh vực, bao gồm Nghệ thuật và Nhân học, Sinh học và Khoa học Hóa sinh, Môi trường và Khoa học Nông nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Truyền thông, Ngôn ngữ học, Kỹ sư và Khoa học Tính toán, Dược học và Nha khoa, Thể chất và Toán học, Khoa học Xã hội và Luật.

Newcastle khẳng định lại lần nữa vị trí của mình trong top 20 học viện nghiên cứu tại UK theo Research Assessment Exercise (RAE) năm 2008. Trường cũng xếp hạng 17 trong top 162 trường đại học và cao đẳng tại UK theo tạp chí Research Fortnight và theo phân tích từ kết quả RAE.

Newcastle là một thành viên của Russell Group và là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh. Tại Newcastle, bạn có thể nhận được một loạt các dịch vụ học tập chất lượng, góp phần củng cố kinh nghiệm của bạn khi còn là sinh viên, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin về khu học xá

Thư viện của Newcastle là thư viện duy nhất tại Anh Quốc được trao giải thưởng  government's charter mark 5 lần liên tiếp nhờ vào dịch vụ chất lượng cao của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp hơn 1.300 máy tính trong 40 cụm phòng trên khuôn viên trường. 

Trường cung cấp rất nhiều nơi ở (có người phục vụ và tự phục vụ) cho sinh viên năm nhất nằm xung quanh thành phố Newcastle. Khu nhà ở và các căn hộ ngoài khuôn viên trường bao gồm Jesmond, Henderson, Victoria, Easton... Các tiện nghi bao gồm: Giường (giường đơn, giường đơn lớn, giường đôi), bàn, ghế, tủ, kệ, thiết bị được kết nối internet. Chỗ ở thường bao gồm nhà bếp đầy đủ tiện nghi với bếp, tủ lạnh, tủ đông và lò vi sóng.

Đại học Newcastle nằm ở miền đông bắc nước Anh với hệ thống giao thông dễ dàng dẫn đến Anh và các thành phố lớn trên thế giới. Mất khoảng 3 giờ để đến Newcastle từ London bằng xe lửa và sân bay quốc tế Newcastle cũng cách trường khoảng 7 dặm.

Chỗ ở

Chi phí sinh hoạt tại Newcastle thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh. Chỗ ở giá cả hợp lý, nhiều tiện nghi và ưu đãi cho sinh viên ở khắp trong thành phố. Newcastle là một trong những thành phố thú vị, thân thiện, đậm chất "Vương Quốc Anh" và là một trung tâm nổi tiếng thế giới về văn hóa và khoa học. Newcastle có một sân bay quốc tế và mất ba giờ đi tàu từ London. Ngoài ra, nơi đây còn có mạng lưới xe buýt và tàu điện ngầm rộng lớn. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 20

Accounting & Finance 1 Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 7 Business, Management 2 Computer Science, IT 2 Education and Teaching 1 Engineering 5 English Language 1 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ