Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Northbrook College Sussex

Worthing, Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Contact the university / college
Sinh viên quốc tế Contact the university / college
Loại trường Tư thục

Về Northbrook College Sussex

Năm 1986, Cao đẳng  Northbrook Sussex đã được hình thành khi Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế West Sussex sáp nhập với Cao đẳng ký thuật hàng không Chelsea College và Cao đẳng công nghệ Worthing.Trường mang đến một nền giáo dục đại học và  giáo dục sau đại học  ở Worthing. Các trường đại học hiện đang liên kết với Đại học Brighton.

Cao đẳng Northbrook  Sussex cung cấp giáo dục cho các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa ở Tây Sussex.  Cao đẳng Northbrook Sussex sở hữu hai khu học xá tại Worthing và một khuôn viên trường tại Shoreham Airport.

 

Thông tin về trường

Cao đẳng Northbrook  Sussex có hai cơ sở ở Worthing và một khuôn viên trường tại Shoreham Airport.

Thư viện của trường có hơn 40.000 cuốn sách, bộ sưu tập định kỳ, và tài nguyên điện tử.

Trung tâm Học liệu  cung cấp máy tính cá nhân, đặc điểm kỹ thuật cao, các phần mềm ứng dụng, môi trường học tập ảo, và Internet.

Các trường cũng được trang bị với các hãng phim lớn và nhà xưởng, nhà hát, phòng thu âm, các hãng phim,  thẩm mỹ viện, một nhà chứa máy bay  và một nhà hàng  nhằm mục đích đào tạo.

 

Trường nằm ở thành phố biển xinh đẹp với một loạt các cửa hàng, quán bar và nhà hàng. Khá gần đến Brighton và chỉ đi  75 km từ London.

 

Chỗ ở

Các nhà sinh viên được liệt kê bên dưới đều nằm ở Worthing giúp sinh viên dễ dàng di chuyển đến trường Northbrook.  Nhà tự phục vụ do chủ nhà tư nhân ký mã xác nhận với nhà trường (ngoại trừ số 98 đường Broadwater là đại học quản lý). Hầu hết các nhà tự phục vụ có thể chứa nhóm 4 hoặc 5 sinh viên và nhà trường quản lý 12 phòng.

Northbrook có quyền thu hồi tài sản  nếu sinh viên không hài lòng và điều này mang lại cho chủ nhà  động cơ duy trì các tiêu chuẩn.

Bạn sẽ được tham gia vào một hợp đồng với chủ nhà và Northbrook không có hợp đồng mối quan hệ với các chủ  nhà  tư nhân. Chúng tôi khuyên các sinh viên xem xét nơi ăn nghỉ trước khi ký kết bất kỳ hợp đồng thuê nhà  nào. Học sinh nên đọc hợp đồng cẩn thận và, nếu cần thiết, hãy có sự tư vấn pháp lý độc lập trước khi bước vào đàm phán

 

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 10 Mass Communication & Media 2

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ