Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Northumbria

England, Vương Quốc Anh
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 12,000,000 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Northumbria

Đại học Northumbria có lịch sử phong phú được tạo nên bởi các trường cao đẳng thành viên từ cuối thế kỷ XIX. Trường được thành lập với tên Bách khoa Newcastle năm 1969 và được đổi tên như hiện tại vào năm 1992.

Trường cung cấp các khóa học thông qua tám trường học cơ sở: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; học viện Kinh doanh Newcastle; Xây dựng và Môi trường Tự nhiên; Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Thông tin; Thiết kế; Y tế Cộng đồng và Giáo dục học; Pháp luật; Khoa học và Đời sống. Các khóa học đào tạo hầu hết các lĩnh vực chính như Kỹ thuật, Máy tính, Khoa học, Kinh doanh, Luật, Thiết kế, xây dựng và môi trường tự nhiên, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Tâm lý học, Thể thao, Y tế và nhiều hơn nữa.

Nhiều khoá học cấp cứng chỉ chuyên nghiệp, các khoá đào tạo sau đại học đòi hỏi bạn đã có một tấm bằng về mức độ hiểu biết trong một lĩnh vực cụ thể, đồng thời cũng mang đến cho bạn một loạt lựa chọn để “chuyển đổi” với chi phí. Nhiều người trong số các khóa học thực hiện công nhận chuyên ngành Thạc sĩ cho những ai đang cân nhắc đến việc thay đổi hướng nghiên cứu.

Trường đã đạt được tỉ lệ hài lòng của sinh viên là 83%, vượt mức trung bình của khu vực, theo khảo sát của National Student Survey năm 2011. Northumbria là một trong tám tổ chức giáo dục được điểm tối đa của Ofsted về huấn luyện đào tạo giáo viên tiểu học và là một trong năm tổ chức có tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo giáo viên trung học.

Thông tin về trường

Thư viện trường hoạt động 24/7, lưu trữ hơn 500,000 đầu sách, 30,000 tạp chí và 300 cổng dữ diệu. Hệ thống đào tạo điện tử mang đế cho sinh viên những tiện ích trong môi trường học tập mạng thông tin toàn cầu như: tài liệu giảng dạy, tin nhắn, ghi chú, diễn đàn thảo luận...

Bên cạnh đó, trường còn có Trung tâm thể thao bao gồm 300 nội dung tập luyện trong nhà, hồ bơi 25m, tường leo núi, sân golf mô phỏng, trung tâm thể dục và phòng nhảy aerobic.

Đại học Northumbria có gần 5000 phòng ngủ với hững đề án phong phú mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về chỗ ở phù hợp với sở thích và túi tiền. Tất cả các khu nhà ở đều có hệ thống xe công cộng kết nối với khu giảng đường và trung tâm thành phố.

Đại học Northumbia có phạm vi hoạt động quốc tế và có thể kết nối thông qua nhiều sự lựa chọn như đường bộ, đường sắt, đường biển và đường không từ Newcastle. Từ Edinburgh bạ chỉ mất 2 giờ đồng hồ đi xe lửa để tới trường và mất 3 giờ từ trung tâm London, gần 1 giờ từ Bắc Ireland để bay tới đây. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 263

Accounting & Finance 40 Applied, Pure Sciences 17 Architecture, Building 8 Business, Management 56 Computer Science, IT 42 Creative Arts & Design 15 Education and Teaching 5 Engineering 8 Health and Medicine 18 Hotel Management & Hospitality 7 Humanities & Social Sciences 23 Law 24 Mass Communication & Media 3

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ