Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Northumbria University, United Kingdom
United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
1969
Loại
Public
Khóa học
264
Tuyển sinh
Population
29850
Bản xứ : Quốc tế
100% local

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Northumbria University

Đại học Northumbria có lịch sử phong phú được tạo nên bởi các trường cao đẳng thành viên từ cuối thế kỷ XIX. Trường được thành lập với tên Bách khoa Newcastle năm 1969 và được đổi tên như hiện tại vào năm 1992.

Trường cung cấp các khóa học thông qua tám trường học cơ sở: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; học viện Kinh doanh Newcastle; Xây dựng và Môi trường Tự nhiên; Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Thông tin; Thiết kế; Y tế Cộng đồng và Giáo dục học; Pháp luật; Khoa học và Đời sống. Các khóa học đào tạo hầu hết các lĩnh vực chính như Kỹ thuật, Máy tính, Khoa học, Kinh doanh, Luật, Thiết kế, xây dựng và môi trường tự nhiên, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Tâm lý học, Thể thao, Y tế và nhiều hơn nữa.

Nhiều khoá học cấp cứng chỉ chuyên nghiệp, các khoá đào tạo sau đại học đòi hỏi bạn đã có một tấm bằng về mức độ hiểu biết trong một lĩnh vực cụ thể, đồng thời cũng mang đến cho bạn một loạt lựa chọn để “chuyển đổi” với chi phí. Nhiều người trong số các khóa học thực hiện công nhận chuyên ngành Thạc sĩ cho những ai đang cân nhắc đến việc thay đổi hướng nghiên cứu.

Trường đã đạt được tỉ lệ hài lòng của sinh viên là 83%, vượt mức trung bình của khu vực, theo khảo sát của National Student Survey năm 2011. Northumbria là một trong tám tổ chức giáo dục được điểm tối đa của Ofsted về huấn luyện đào tạo giáo viên tiểu học và là một trong năm tổ chức có tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo giáo viên trung học.

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm