Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Nottingham Trent (NTU)

Nottingham, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Nottingham Trent (NTU)

Đại học Trent Nottingham (NTU) là một trường đại học tại Nottingham, Anh. Tiền thân của trường là đại học Bách khoa Trent (sau này là Bách khoa Nottingham) vào năm 1970 trước khi đạt được công nhận đại học vào năm 1992. Trường là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh, phục vụ hơn 25.000 sinh viên. NTU cung cấp các khóa học chủ chốt ở tất cả các cấp, từ dự bị đến tiến sỹ. Nhiều khóa học được thiết kế dành cho ngành công nghiệp nhằm đảm bảo phù hợp cho việc sử dụng lao động hiện nay bao gồm các chứng chỉ chuyên nghiệp.Trường cũng cung cấp các khóa học bán thời gian.

Đại học Nottingham Trent được xếp hạng trong số các trường đại học xanh của Anh trong Green League theo cam kết môi trường. "The Guardian" viết rằng Đại học Nottingham Trent là "một trường hàng đầu trong nước có việc làm sau khi tốt nghiệp", và trường có sự công nhận Quốc tế cho các ngành nghề như: nghệ thuật và thiết kế, truyền thông, kinh doanh, nghiên cứu văn hóa và truyền thông đại chúng, Văn học và tiếng anh và liên kết với các chuyên gia trong ngành Y, tiếng pháp và ngành luật năm 2007.

Thông tin về khu học xá

NTU có hơn 1.000 máy vi tính trong thư viện và nhiều phòng tài nguyên công nghệ thông tin khổng lồ. Thư viện Boots bao gồm 531.000 cuốn sách, 2.800 tạp chí, 9.000 tạp chí điện tử, khu vực nghiên cứu yên tĩnh và phòng học nhóm. Ngoài ra còn có điểm truy cập mạng không dây khắp nơi trong trường. Có một phòng thể dục và thể thao trị liệu trong trường. Trung tâm thể thao mới Lee Westwood có các thiết bị bao gồm phòng thể thao, phòng và dãy phòng tập thể dục và trung tâm đào tạo dinh dưỡng. NTU cũng cung cấp một loạt các chỗ ở sinh viên tại các địa điểm độc nhất. Tất cả các sinh viên mới được đảm bảo được phân một nơi ở trường. 

Nottingham là một thành phố ở trung tâm Nottinghamshire. Nó nằm ở phía Đông Midlands, ở trung tâm của nước Anh, và được coi là thành phố lớn nhất trong khu vực. Nottingham được cung cấp hệ thống giao thông vận tải thuận lợi, hệ thống đường cao tốc nhanh, một nhà ga lớn, một sân bay và một bến xe. 

Thông tin bổ sung

 Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 12

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 3 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ