Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Plymouth

Plymouth, England, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 291 THE World University Rankings 2013-2014
  • 293 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 36,290,040 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 4%
Loại trường Công lập

Về Đại học Plymouth

Được thành lập vào năm 1862, Đại học Plymouth là trường đại học lớn nhất ở miền Tây Nam nước Anh. Trường đại học được trước đây gọi là University of Plymouth, sau khi thay đổi thương hiệu trong năm 2011, hiện nay được gọi là Plymouth University. Khuôn viên chính của trường đại học có trụ sở tại thành phố Devon tại Plymouth, trường cũng có cơ sở và các trường cao đẳng trực thuộc trên khắp Tây Nam nước Anh.

Đại học Plymouth được chia thành nhiều khoa và trường: Khoa Nghệ thuật, Khoa Y tế, Giáo dục và Xã hội, Khoa Khoa học và Công nghệ, trường kinh doanh Plymouth, Trường Peninsula về Dược & Nha Khoa, Plymouth University International College và trường quốc tế Plymouth. Trường đại học có khá nhiều ngành học như Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh & Quản lý, Máy tính & Toán học, Giáo dục & đào tạo, Kỹ thuật, Môi trường, Y tế & Công Tác Xã Hội, Khách sạn & Du lịch, Nhân văn & Ngôn ngữ, Luật, Truyền thông & Hiệu quả, Tâm lý & Khoa học xã hội v.v...

Thông tin về khu học xá

Thư viện Charles Seale-Hayne toạ lạc tại trung tâm của khuôn viên trường Plymouth, có một nguồn lực dồi dào, bao gồm cả nửa triệu cuốn sách, không gian nghiên cứu, cơ sở tính toán v.v... Cơ sở Thể thao bao gồm phòng thể thao, phòng fitness, và các cơ sở vật chất thể dục như đạp xe và máy tập chạy bộ, sân bóng và sân pitches. Một số ký túc xá có sẵn trong khuôn viên trường. Trung tâm Lặn & Hàng hải chuyên đào tạo thợ lặn, và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Quán cà phê và nhà hàng nằm trên khuôn viên trường, phục vụ thức ăn nóng, lạnh và đồ uống với giá cả phải chăng.

Plymouth nằm ở phía Tây Nam của Vương quốc Anh, dễ dàng di chuyển bằng giao thông công cộng. Các nhà ga xe lửa chỉ cách trung tâm khuôn viên trường và thành phố vài phút đi bộ. Dịch vụ huấn luyện thường xuyên hoạt động tại hầu hết các thành phố lớn để Plymouth.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Business, Management 1 Creative Arts & Design 2 English Language 3 Humanities & Social Sciences 2 Law 3

Liên hệ

Chia sẻ