Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng South Downs

Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Contact the university / college
Sinh viên quốc tế Contact the university / college
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng South Downs

Cao đẳng South Downs là một tổ chức giáo dục nâng cao ở cấp độ 4 (HNC) và 5 (HND) với những chứng nhận dự bị có thể giúp bạn đi xa hơn với nghề nghiệp của mình trong tương lai. Không giống với nhiều bằng cấp khác, các khóa học tập trung vào nghề nghiệp, do đó bạn có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tương tự như các trường đại học khác, cao đẳng South Downs có hội sinh viên, nhiều quán cà phê, phòng tập thể dục và thư viện tự do với một vài quy định dành cho sinh viên. 

Nhà trường sẽ có nhiều tham vọng và chủ động đối với tất cả các cơ hội và phát triển.

Thông tin về trường

Cơ sở vật chất tuyệt vời tại trường bao gồm một máy phát 4G công công, nơi có các trung tâm Thể dục Nghệ thuật, Salon làm đẹp, tòa nhà âm nhạc với một phòng biểu diễn, phòng thu âm và phòng diễn tập và một nhà hàng. Bốn quán cà phê tại trường đều có những điểm đặc biệt riêng bao gồm cả màn hình plasma, Xbox Live! Truy cập Wifi và game.

 

Cao đẳng South Downs nằm tại Portsdown Hill. Dịch vụ xe buýt được cung cấp bởi cả Stagecoach và First, nơi mà những chiếc xe buýt Stagecoach sẽ đi đến các điểm dừng xe buýt bên ngoài trường.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Agriculture Studies 1 Business, Management 3 Creative Arts & Design 2 Education and Teaching 1 Engineering 3 Hotel Management & Hospitality 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ