Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Stratford-Upon-Avon

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Stratford-Upon-Avon

Cao đẳng Stratford-upon-Avon là một trường đào tạo nâng cao có trụ sở tại Stratford-upon-Avon, Warwickshire, Anh. Trường thành lập và được xem như Trường Nghệ thuật vào năm 1877. Sau vài lần thay đổi tên, cuối cùng được đổi thành Cao đẳng Stratford-upon-Avon vào năm 1993. Hiện nay, trường đã có hơn 5000 sinh viên. Trường cung cấp một loạt các khóa học từ cấp độ tập sự đến chứng chỉ Quốc gia, A level, cũng như bằng cấp thuộc nhiều cấp độ học thuật.

Thông tin về khu học xá

Cao đẳng Stratford-upon-Avon  có đầy đủ cơ sở vật chất của một cơ sở nghệ thuật trong đó bao gồm một thư viện và trung tâm CNTT, giảng đường, phương tiện truyền thông, các hãng phim, hội thảo, nhà bếp để đào tạo , nhà hàng và quán cà phê, và các Brazz.

Các Brazz là khu vực ăn uống chính thức của trường đại học. Được mở cửa cho nhân viên, sinh viên và các thành viên của công chúng. Đây là một nơi tuyệt vời để đáp ứng cho các bữa ăn nhẹ, đồ uống hoặc một bữa ăn đầy đủ.Giá cả khác nhau và được thiết kế để trở nên thân thiện với ngân sách của sinh viên!

Các Brazz phục vụ giải khát như:Oasis Café với thiết kế hiện đại cung cấp không khí lý tưởng để thư giãn và tận hưởng các loại cà phê, sôcôla nóng, nước trái cây và sinh tố.

Oasis Café có nhiều sự lựa chọn, chẳng hạn như:Súp, bữa ăn nóng sốt, khoai tây...và nhiều món ăn khác.

 

Cao đẳng Stratford-upon-Avon chỉ mất mười phút đi bộ từ trung tâm thị trấn. Trường có lợi thế được phục vụ bởi  dịch vụ đường sắt và xe buýt từ hầu hết các khu vực.

 

Chỗ ở

Ký túc xá

257 phòng trong đó có 244 phòng đơn và 13 phòng đôi

Học viên sống trong các căn hộ không quá sáu người. Mỗi học sinh có phòng ngủ riêng với một phòng tắm en-suite (hoàn chỉnh với vòi sen, chậu tay và vệ sinh). Mỗi phòng ngủ được trang bị với một chiếc giường, bàn cạnh giường ngủ, bàn, ghế, kệ và tủ quần áo. Học viên cũng có thể truy cập internet trong phòng. Có một nhà bếp và khu vực sinh hoạt chung trong từng căn hộ. Có bảo vệ 24 giờ và camera quan sát.  Tất cả các cơ sở đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới các phòng học và các tòa nhà trong trường.

Tất cả các hóa đơn tiện ích và truy cập internet đã  được bao gồm trong chi phí chỗ ở. Ký túc xá cung cấp giấy phép truyền hình cho truyền hình đặt trong khu vực sinh sống của căn hộ. Học viên có thể tùy chọn để có một máy truyền hình (TV hoặc thiết bị xem) trong phòng ngủ;

Xin lưu ý rằng quan tâm đến nơi ăn nghỉ tại khuôn viên trường là rất cao và những nơi được cung cấp cho các sinh viên có chỗ được xác nhận vào khóa học lựa chọn của họ trên một đầu tiên đến, đầu tiên phục vụ cơ sở.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 5 Hotel Management & Hospitality 2 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ