Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Swansea

Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 400 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Swansea

Có trụ sở tại Swansea, xứ Wales, Vương quốc Anh, Đại học Swansea là trường đại học lớn thứ ba của Wales, được thành lập vào năm 1920. Khuôn viên trường nằm cạnh bờ biển Vịnh Swansea, bên ngoài trung tâm thành phố Swansea. Đại học Swansea được tạo thành bởi sáu trường trực thuộc, đó là trường Đại học Nghệ thuật và Nhân văn, Đại học Kinh doanh, Đại học Kinh tế và Luật; Đại học Kỹ thuật, Đại học Khoa học Y tế, Đại học Y tế, cũng như Đại học Khoa học. Đại học Swansea được xếp hạng thứ 46 trong số 100 trường đại học tại Vương quốc Anh bởi The Times năm 2008. 

Thông tin về khu học xá

Đại học Swansea tọa lạc gần công viên Singleton, bên cạnh Vịnh Swansea. Trung tâm Thư viện và Thông tin của trường có hơn 800.000 cuốn sách và tạp chí cùng 23.000 tài liệu điện tử. Làng thể thao của trường có phạm vi rộng lớn với các cơ sở thể thao, chẳng hạn như phòng tập thể dục, tường leo núi, hồ bơi, đường chạy, sân tennis, sân chơi squash...Ngoài ra, còn có một bảo tàng Cổ vật Ai Cập trong khuôn viên trường, trưng bày hơn 4000 cổ vật Ai Cập. Trường cũng cung cấp hơn 3400 chỗ trong ký túc xá. Một loạt các nhà hàng và quán cà phê được mở ra trong khuôn viên trường.

Đại học Swansea nằm trong Vịnh Swansea, được bao quanh bởi công viên yên tĩnh và cảnh quang ven biển, dễ dàng đi đến thành phố Swansea. Sinh viên có thể đến trường bằng đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Chỗ ở

Trường có các nơi cư trú khác nhau, đáp ứng nhiều sở thích và điều kiện sinh viên:

Làng sinh viên Hendrefoelan - (HSV) 

Khu nhà ở tại cơ sở Singleton

Beck House 

Bay Campus 

SAS Lettings - (nhà trọ sinh viên Swansea) 

Khu nhà trọ tư nhân

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 3 Business, Management 6 Computer Science, IT 1 Engineering 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ