Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Bringhton

Brighton, England, Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 14%
Loại trường Công lập

Về Đại học Bringhton

Đại học thành phố Brighton ; Hove (CCB) là một tổ chức giáo dục lớn ở Brighton và Hove. Cơ sở chính của nó nằm ở đường Pelham, Brighton. Trước đây được biết đến như Cao đẳng Công nghệ Brighton và trước đó là Cao đẳng kỹ thuật Brighton.

Trường là một lựa chọn phổ biến để phát triển chuyên môn nghệ thuật so với các trường lân cận.  Ví dụ như các khóa học nghệ thuật A-level và nhiếp ảnh, và cung cấp nền tảng học thuật trong các nghề như gỗ, mộc, cơ khí, ống nước và thiết bị. City College được trao giải Bronze Investor in People (IIP) vào năm 2010. Điều này công nhận các hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản, tiếp tục phát triển các hoạt động như Kế hoạch chiến lược, Học tập và Phát triển và Giá trị cốt lõi. Chỉ có 4% người lao động phía Đông Nam đã đạt được trình độ uy tín này . 

Thông tin về trường

Đại học Brighton có năm cơ sở tại Brighton, Eastbourne và Hastings. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu £ trong trang thiết bị và xây dựng các tòa nhà trong thập kỷ qua và 100 triệu £ khác trong kế hoạch sắp tới.

Cơ sở Falmer, Brighton

 • Nằm cạnh Vườn quốc gia South Downs, chỉ bốn dặm để đến bãi biển
 • 9 phút tới trung tâm Brighton bằng tàu lửa
 • 7,000 sinh viên theo học
 • Ngôi nhà của Học viện ngôn ngữ Brighton và các khóa học trên khắp các lĩnh vực như giáo dục, Tiếng anh và logistic, truyền thông, Y tế, tâm lí và các môn khoa học xã hội.
 • Cơ sở vật chất tại trường bao gồm: thư viện, phòng máy tính, trung tâm truyền thông, nhà hàng, 2 quán cà phê, Công đoàn của sinh viên, Cafe-bar, sân bóng đá buổi tối, Sân bóng rổ và quần vợt với một trung tâm thể thao và các bài tập thể dục phù hợp.
 • Kí túc xá Wilkins và Paddock Fields tuyệt vời được đặt tại khuôn viên trường và cung cấp chỗ ở cho hơn 600 sinh viên.

Cơ sở Grand Parade, Brighton

 • Nằm ở giữa trung tâm Brighton và mất một đoạn ngắn đi bộ đến bờ biển.
 • Sự kiện văn hóa thú vị tại Nhà hát SallisBenney và Đại học Brighton.
 • Thiết kế đẳng cấp thế giới và di chuyển tài liệu lưu trữ hình ảnh
 • Nhiếp ảnh gia, các trung tâm phim và truyền thông sẽ mở cửa trong năm nay
 • Nền tảng đại học của Brighton International College và các lĩnh vực như thiết kế 3D, thủ công, thời trang và dệt may, nghệ thuật, thiết kế đồ họa và hình minh họa, nhân văn, nghiên cứu các sự kiện lịch sử và nhiếp ảnh.
 • Các nghệ thuật gia và nhà thiết kế cơ sở như thuật in chữ, tranh in, xưởng đóng sách, phòng thu âm, công nghiệp dệt may, máy dệt kim, in vải truyền thống và kĩ thuật số, máy cắt laze và khung mẫu.
 • Kí túc xá Wilkins and Paddock Fields được đặt trong khuôn viên trường và cung cấp hơn chỗ ở cho 600 sinh viên.

Cơ sở Moulsecoomb, Brighton

 • 8,000 sinh viên học tại đây và là cơ sở lớn nhất tại trường.
 • Hai dặm về phía bắc đến bờ biển và trung tâm thành phố.
 • 5 phút tới trung tâm Brighton bằng xe lửa
 • Nền tảng đại học của Brighton International College và các lĩnh vực như kế toán, tài chính, kiến trúc, sinh học và y sinh, kinh doanh và quản lí, hóa học, máy tính, xây dựng và bảo vệ môi trường, kĩ sư, địa lí, môi trường và địa chất, luật, toán học, truyền thông, dược phẩm và thiết kế sản phẩm.
 • Cơ sở vật chất tại trường bao gồm: thư viện, phòng máy tính, hồ bơi, phòng giao dịch thời gian thực, một bộ phương tiện kĩ thuật số, chuyến bay giả lập và phòng thí nghiệm chuyên gia, hai nhà hàng, 5 quán cà phê, ngân hàng, các cơ sở in ấn chuyên nghiệp, hội sinh viên và cafe-bar 
 • 160 chỗ ở cho sinh viên tại Moulsecoomb

Cơ sở Eastbourne

 • Gần 3,000 sinh viên 
 • 1 dặm từ trung tâm Eastbourne
 • Ngôi nhà chung của nhiều lĩnh vực như: Khách sạn, bán lẻ, vật lý trị liệu, khoa nhi, lao động trị liệu, điều dưỡng, hộ sinh, thể dục thể thao, du lịch, du lịch và sự kiện.
 • Thiết bị trong khuôn viên trường bao gồm các phòng thí nghiệm thực hành sinh lý học, một phòng môi trường, một phòng thí nghiệm chuyển động của con người, phòng thể thao, hồ bơi dài 25 mét, phòng tập thể dục, sân ngoài trời nhân tạo, dạy nhảy, studio nghệ thuật ẩm thực và Bệnh viện Leaf điều trị bàn chân và phòng khám vật lý trị liệu. Các tiện nghi khác bao gồm thư viện Queenwood, phòng máy tính, trung tâm truyền thông, các nhà hàng và cửa hàng.
 • Hơn 350 sinh viên sống tại kí túc xá Welkin của Residence.

Cơ sở Hastings

 • Nằm giữa trung tâm Hastings
 • 2 phút đi bộ tới ga Hastings và bờ biển
 • Khoảng 800 sinh viên học tập tại đây
 • Nền tảng cho các lĩnh vực như sinh học, kinh doanh, máy tính, kỹ thuật số và phát sóng phương tiện truyền thông, giáo dục, văn học Anh, thiết kế đồ họa và minh họa, báo chí, toán học, y tế công cộng, khoa học xã hội, truyền hình, đài phát thanh và điện ảnh.
 • Thiết bị trong khuôn viên trường bao gồm một phòng thí nghiệm khoa học, phòng tin tức, phát thanh, hãng phim truyền hình, bộ trò chơi kỹ thuật số, thư viện và các công cụ tính toán, quán cà phê và văn phòng hội sinh viên. 

Đại học Brighton dàn trải trên ba địa điểm trên bờ biển phía nam nước Anh. Nó là một trong những vùng có khí hậu ấm áp nhất nước Anh và là trường an toàn và hòa bình kết hợp kiến trúc tiếng Anh với các tòa nhà hiện đại.

Brighton

Nằm trên bờ biển phía nam nước Anh, mất gần một giờ đi đến London và chỉ 30 phút đi từ sân bay Gatwick International, Brighton rất sôi động, đầy màu sắc và sáng tạo - một nơi tuyệt vời cho trải nghiệm thời sinh viên. Brighton là môi trường quốc tế hóa với bầu không khí thân thiện và ý thức cộng đồng, là nơi nổi tiếng với sự tư tưởng tự do và đánh giá các nền văn hóa khác nhau, âm nhạc và đời sống xã hội. Brighton là nhà  của sự phát triển nhanh chóng, sự sáng tạo, kĩ thuật số và ngành công nghiệp công nghệ thông tin. và Lonely Planet đánh giá nó cùng với Cape Town, Rio và Sydney là một trong top 10 thành phố của mình với những bãi biển rực rỡ, mô tả nó như là "một thành phố quốc tế thịnh vượng với một tinh thần Bohemian '.

Eastbourne
Được xem là nơi nhiều nắng nhất ở Anh, Eastbourne là một thị trấn ven biển sống động bao quanh bởi vùng quê xinh đẹp. Khuôn viên trường nằm ở chân của Vườn quốc gia South Downs và chỉ cách bãi biển chưa đến 20 phút đi bộ. Tại Eastbourne mất 30 phút dọc theo bờ biển từ Brighton với một loạt các quán bar và nhà hàng, cũng như giá cả phải chăng tại các con phố mua sắm. Eastbourne cũng có một môi trường nghệ thuật âm nhạc. Học sinh được tận hưởng cảm giác cộng đồng tại ngôi trường Eastbourne thân thiện.

Hastings
Mất nửa giờ từ Eastbourne, Hastings cung cấp những thứ cần thiết cho mọi người. Hastings là một thị trấn lịch sử và xinh đẹp với nền nghệ thuật sống động và âm nhạc sống. Hastings Old Town là một khu vực lịch sử và văn hóa và ngược lại, trung tâm thị trấn có các cửa hàng dịch vụ điển hình. Các đường ven biển và vùng quê xinh đẹp là sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

 

Chỗ ở

Tất cả các sinh viên Quốc tế đang theo học tại trường được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá trong năm đầu tiên khi được trường chấp nhận và đăng kí chỗ ở tại trường. Trường đảm bảo rằng tất cả các sinh viên được tiếp cận chỗ ở với giá tốt và chất lượng. Các lựa chọn cho chỗ ở bao gồm: kí túc xá hoặc những ngôi nhà thuộc quản lí của trường, sống cùng người bản xứ và thuê nhà bên ngoài.

Kí túc xá
Sinh viên tự phục vụ và các phòng tự phục vụ (sinh viên sống chung trong một khu vực) ở Brighton, Eastbourne và Hastings.

Những căn nhà thuộc quản lí của trường.
Những căn nhà thuộc sở hữu tư nhân nhưng được trường quản lí và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của trường.

Thuê phòng riêng hoặc nhà nguyên căn

Là những căn hộ tư nhân đáp ứng yêu cầu về giá và chất lượng của trường. Những thông tin này được trên các bảng thông báo sinh viên.


Sống cùng người bản xứ
Sống cùng người bản xứ có nghĩa là sống chung một ngôi nhà với một gia đình, một cặp vợ chồng hoặc một người tại địa phương.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 664

Accounting & Finance 23 Applied, Pure Sciences 54 Architecture, Building 24 Beauty, Personal Care 7 Business, Management 89 Computer Science, IT 29 Creative Arts & Design 40 Education and Teaching 50 Engineering 41 English Language 21 Health and Medicine 180 Hotel Management & Hospitality 20 Humanities & Social Sciences 81 Law 5 Mass Communication & Media 22 MBA 3 Sports Science 8

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ