Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Cambridge

Cambridge, England, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 3 QS World University Rankings 2013
  • 5 THE World University Rankings 2014-2015
  • 2 QS World University Rankings 2014
  • 3 QS World University Rankings 2015
  • 4 THE World University Rankings 2015-2016
  • 5 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Công lập

Về Đại học Cambridge

Đại học Cambridge (còn được biết đến với tên gọi Đại học Cambridge hoặc Cambridge), được thành lập năm 1209, là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Cambridge, England, Anh. Đây là một trường lâu đời thứ 2 sử dụng ngôn ngữ Anh quốc trên thế giới. Cambridge luôn được xếp thứ hạng cao trong top những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong nhiều bảng xếp hạng khác nhau. Bên cạnh những chương trình học chuyên môn, sinh viên còn được tạo điều kiện tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật, xã hội cũng như các câu lạc bộ thể thao. 

Đại học Cambridge bao gồm 31 trường cao đẳng và hơn 150 phòng ban, các khoa và trường trực thuộc. Trường có 6 khoa chính: Nghệ thuật và Con người, Khoa học sinh vật, Y học lâm sàng, Nhân học, Khoa học xã hội, Khoa học thể chất và Công nghệ. Chương trình đào tạo đại học bao gồm sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và các lớp học thực tế và tổ chức giảng dạy cho nhiều cá nhân. Nhiệm vụ của Đại học Cambridge là đóng góp cho xã hội thông qua việc theo đuổi giáo dục, học tập và nghiên cứu chất lượng đạt chuẩn Quốc tế.

Thông tin về khu học xá

Trường có 114 thư viện, lưu trữ các văn bản quan trọng và tài liệu liên quan. Tại mỗi cơ sở và trường trực thuộc, sinh viên được hỗ trợ máy tính trong trong quá trình học tập.  Ngoài ra, trường có 9 viện bảo tàng và các phòng triển lãm mở cửa trong suốt năm. Tất cả các giáo đường của trường cũng được mở cửa xuyên suốt.

Tất cả các nhà thờ của trường được mở cho công chúng vào những thời điểm cố định. Sinh viên sinh hoạt, ăn uống và hoạt động xã hội tại một trong 31 khu tự trị của trường.

Bằng xe lửa

Một dịch vụ tàu hỏa tốc hành và thường xuyên từ Cross & London Liverpool Street London King qua đến Cambridge. 

Hệ thống giao thông thuận tiện từ Scotland và khu vực phía Bắc qua Peterborough, và các dịch vụ giao thông trong khu vực từ Birmingham & Midlands, East Anglia & Tây Bắc. 

Dịch vụ xe buýt từ ga đường sắt Cambridge vào trung tâm thành phố gồm có các tuyến: Citi 1, Citi 3 hoặc Citi 7. 

Bằng đường bộ

Từ phía Nam và London, có các chuyến đi ngắn bằng cao tốc M11 đến Cambridge. Từ phía Bắc, tuyến A1, M1 đến A14 thẳng đến thành phố, và từ phía Đông và phía Tây, tuyến A14 sẽ đưa bạn đến Cambridge.
 

Bằng xe buýt

Stagecoach là một dịch vụ họat động trên toàn thành phố. Busway cung cấp một dịch vụ sáng tạo và thường xuyên từ Huntingdon đến trung tâm thành phố bao gồm điểm dừng tại ga đường sắt và Bệnh viện Addenbrookes. 

Chỗ ở

Tại Cambridge, chỗ ở được cung cấp cho hầu hết các sinh viên đại học ít nhất là ba năm. Một số trường trường trực thuộc có đầy đủ nơi ăn nghỉ trong khuôn viên.

Ngoài ra, sinh viên có thể nhờ sự hỗ trợ của trường để tìm chỗ ở phù hợp ngoài trường.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 4 Architecture, Building 1 Humanities & Social Sciences 3 MBA 1

Liên hệ

Chia sẻ