Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Dundee

Scotland, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt ₫ 211,691,902 mỗi year
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 12%
Loại trường Công lập

Về Đại học Dundee

Đại học Dundee là một trường đại học công lập được thành lập năm 1881 với tiền thân là trường cao đẳng St Andrews năm 1897 và trở thành một trường độc lập năm 1967. Trường đã sáp nhập với cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Duncan tại Jordanstone, Cao đẳng Giáo dục Northern và trường điều dưỡng Fife and Tayside.

Có 17.883 sinh viên theo học tại trường ở thành phố Dundee, Scotland. Trường gồm 4 trường trực thuộc như trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học & Kỹ thuật (Kiến trúc, Điện toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Vật lý và Toán học), trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Xã hội (Kế toán & Tài chính, Giáo dục, Công tác Xã hội, Pháp luật và Nhân văn), Đại học Khoa học Đời sống (giảng dạy và nghiên cứu Khoa học Đời sống) và trường Cao đẳng Y khoa, Nha khoa và Điều dưỡng (Nha khoa, Dược học, Điều dưỡng và Hộ sinh).

Trường được xếp hạng 140 trong top 200 trường đại học trên thế giới trong the Times Higher Education 2010-11 World University Rankings. Trường Nha khoa hàng đầu ở Scotland và thứ hai tại Anh về chất lượng giảng dạy trong the Guardian's University Guide năm 2011. Trường cũng là một trong mười trường đại học hàng đầu của Anh được đánh giá bởi Times Higher Education Student Experience Survey 2010 về giảng dạy và học tập. Mục tiêu của trường là thúc đẩy và truyền bá tri thức, trí tuệ và sự hiểu biết bằng cách giảng dạy và nghiên cứu cũng như sự ảnh hưởng của mình trong thực tế.

Thông tin về khu học xá

Dưới đây là những tiện nghi được trường cung cấp: 

  • Cửa hàng
  • Hội nghị & nhà hàng
  • Dịch vụ phân tích DNA
  • Cửa hàng vật liệu
  • Thiết bị CNTT
  • Hiệu sách đại học Son và John Smith
  • Trung tâm học tập và Thư viện
  • Thiết bị ăn ở
  • Thiết bị thể thao
  • Thiết bị hội nghị truyền hình.

Trường có bốn kí túc xá trong khuôn viên chính hoặc gần đó (Westpark, xa nhất là khoảng 1,5 km giữa cơ sở chính và cơ sở Ninewells). Tất cả các phòng ngủ được trang bị với một chiếc giường, tủ quần áo, ghế và bàn, internet. Tất cả phòng đều có vòi sen và toilet riêng. Tất cả các kí túc xá đều tự phục vụ và mỗi phòng có một nhà bếp với một nồi, ấm đun nước, lò vi sóng và tủ lạnh, máy lạnh.

Cơ sở City của Dundee là một cơ sở chính chỉ mất năm phút đi bộ từ các cửa hàng và khu văn hóa của cơ sở Ninewells, là nơi tọa lạc của Trường y khoa và Bệnh viện Ninewells, mất khoảng 20 phút đi bộ từ cơ sở thành phố. Trạm xe buýt của thành phố chỉ 10 phút đi bộ từ cơ sở City và từ đây bạn có thể đi nhiều thành phố lớn ở Scotland và phần còn lại của Vương quốc Anh.

Chỗ ở

Sống và làm việc trong khuôn viên trường cho phép bạn trải nghiệm quãng đời sinh viên tốt đẹp và có các trải nghiệm đẹp nhất mà trường và thành phố tạo ra cũng như tìm được những tình bạn đẹp khi sống tại đây.

900 phòng đơn trong khuôn viên trường và hơn 400 phòng tọa lạc bên kia đường, chỉ mất 5 phút đến trung tâm thành phố và 2 phút đến giảng đường. Trường cũng có 300 phòng giữa khuôn viên thành phố và Bệnh viện Ninewells mất khoảng 20 phút đi bộ. Trường có một đôi Hỗ trợ Sinh viên để giúp đỡ sinh viên cũng như nhân viên an ninh vào buổi tối.

Tại Dundee, trường tự hào có thể đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên mới tại trường nộp đơn trước thời hạn. Hợp đồng cư trú bao gồm cả năm học (39 tuần từ tháng 09 đến 05), do đó bạn có thể để lại đồ đạc trong phòng nếu bạn quyết định về nhà vào những ngày nghỉ. Hợp đồng có thể gia hạn cung cấp nơi ở cho sinh viên trong những tháng hè. Ngoài ra, Dundee có nhiều lựa chọn chỗ ở với giá cả cạnh tranh gần trường. Hội Sinh viên giúp đỡ những vấn đề pháp lí như hợp đồng thuê nhà..

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 411

Accounting & Finance 48 Applied, Pure Sciences 27 Architecture, Building 4 Business, Management 54 Computer Science, IT 43 Creative Arts & Design 16 Education and Teaching 8 Engineering 6 English Language 2 Health and Medicine 73 Humanities & Social Sciences 86 Law 45 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ