Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Glasgow

Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 94 THE World University Rankings 2014-2015
  • 55 QS World University Rankings 2014
  • 117 THE World University Rankings 2013-2014
  • 51 QS World University Rankings 2013
  • 62 QS World University Rankings 2015
  • 76 THE World University Rankings 2015-2016
  • 65 QS World University Rankings 2018
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 16%
Loại trường Công lập

Về Đại học Glasgow

Đại học Glasgow là trường đại học thứ tư lâu đời nhất nói tiếng Anh và là một trong bốn trường đại học cổ xưa của Scotland. Hiện nay trường có nền tảng giáo dục rộng lớn, các viện nghiên cứu chuyên sâu ở phạm vi toàn cầu. Trường được thành lập năm 1451 và được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng tổng hợp của các cơ quan khác nhau. 

Cách tiếp cận hướng nghiên cứu của trường là một trong những lý do tại sao bằng cấp ở đây được đánh giá cao như vậy, nhưng sinh viên cũng được hưởng lợi từ cơ hội học tập ở nước ngoài, cải thiện việc làm của họ, tham gia vào các vị trí công việc và khám phá một loạt các hoạt động xã hội. Kết quả là, các học giả từ 120 quốc gia trên thế giới đang bị thu hút đến Glasgow. 

Đại học Glasgow được chia thành bốn trường đơn vị: Đại học Nghệ thuật, Đại học Y tế, Thú y và Khoa học Đời sống, Đại học Khoa học và Kỹ thuật, cũng như Đại học Khoa học Xã hội. Các trường này cung cấp phạm vi rộng lớn các lĩnh vực nghiên cứu học thuật và chuyên nghiệp, bao gồm Ngôn ngữ Cổ xưa và Hiện đại, Nha khoa, Kỹ thuật, Lịch sử, Pháp luật, Văn học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Thần học và Thú y.

Thông tin về trường

Trường có ba cơ sở chính:

Cơ sở Gilmorehill nằm ở phía tây của Glasgow, mất 3 dặm đến trung tâm thành phố. Đây là nơi đặt các tòa nhà chính lớn và nhiều cơ sở giảng dạy và nghiên cứu của trường.

Cơ sở Garscube cách 4 dặm đến cơ sở chính. Nơi đây là nơi đặt Trường Thú y và 4 viện nghiên cứu của trường Đại học Y tế, Thú y và Khoa học đời sống cũng như các cơ sở thể thao ngoài trời.

Cơ sở Dumfries được bao quanh bởi 85 mẫu đất của công viên và các khu vườn ở phía tây nam của Scotland, và nơi đặt trụ sở Trường nghiên cứu liên ngành.

Bằng xe buýt

Trạm xe buýt Buchanan là trạm xe cuối cùng cho các tuyến xe đường dài.

Bằng xe lửa

Các chuyến xe liên thành phố, phục vụ thường xuyên tới Edinburgh mất 50 phút và tới Luân Đôn mất 5 giờ. Có hai nhà ga trung tâm thành phố, đường Glasgow Queen và Glasgow Central (phục vụ bởi các trạm Buchanan St và St Enoch tàu điện ngầm tương ứng).

Bằng đường bộ

Từ Carlisle, Newcastle và phía nam, chuyển từ M74 sang M73 rẽ sang M8 ở ngã ba Old Monkland. M8 chuyển đến cho các trường đại học bằng J18 nếu đi từ phía nam, Edinburgh và phía bắc bằng J19 nếu đi từ Sân bay Glasgow và phía tây. Các tuyến đường chính khác phục vụ các trường đại học bao gồm Great Western Road (A82, nằm tại phía bắc của trường), xa lộ Clydeside (A814, phía nam của trường) và Byres Road (B808, phía tây của trường). Việc đậu xe trong khuôn viên trường Đại học và khu vực xung quanh là vô cùng khó khăn.

Chỗ ở

Đại học Glasgow có một số lựa chọn nhà ở dành cho sinh viên. Lưu ý rằng các sinh viên có thể được phân bổ tại đường Kelvinhaugh, Winton Drive hoặc bất kỳ của các nhà ở đại học vào những năm tới.

Các căn hộ tự phục vụ bao gồm:

Cairncross House

Firhill 

Làng sinh viên đường Murano

Khu căn hộ Queen Margaret

Căn hộ sinh viên

Winton Drive
Đường Kelvinhaugh
Kelvinhaugh Gat
Lister House

Maclay Residences

Nơi cư trú phục vụ

Wolfson Hall

Khu cư trú tại cơ sở Dumfries

Dumfries Hall

Brooke House

Laurieknowe Hall

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Business, Management 2 Engineering 2 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ