Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Kent

Leicester, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 360 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 25%
Loại trường Công lập

Về Đại học Kent


Kent là một trong những  trường đại học hàng đầu, đứng trong top 10 các trường đại học ưu tú và mang tầm ảnh hưởng của thế giới  (THE), trong số các trường hàng đầu trong bảng xếp hạng của QS World University , Kent luôn cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo.

Tất cả các trường học của Kent đều  đào tạo lớp học nghiên cứu đẳng cấp thế giới và  được đánh giá là trường quốc tế xuất sắc, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực.  Năm 2014, REF  xếp  Kent là một  trong số 20 trường hàng đầu của Tổ chức Giáo dục Vương quốc Anh  về nghiên cứu. Bởi vì các viện nghiên cứu của trường luôn làm việc cùng  với  các nhà chuyên gia có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực.

Trường cung cấp một loạt các chương trình  dự bị đại học, đại học và sau đại học, các chương trình nghiên cứu thú vị ở nước ngoài với cơ hội  làm việc cao, một quỹ học bổng  bao gồm cả giải thưởng cho các mảng học thuật, sáng tạo và thể thao. 

Trường đại học châu Âu của Vương quốc Anh gồm có khuôn viên đẹp ở đông nam nước Anh gần London, và trung tâm chuyên khoa tại Paris, Brussels, Athens và Rome.

 

 

 

 

Thông tin về khu học xá

Kent có cơ sở ở Canterbury và Medway, và các cơ sở đào tạo sau đại học tại Brussels, Paris, Athens và Rome. Mỗi nơi  cung cấp một môi trường an toàn, sôi động và hấp dẫn cho các hoạt động nghiên cứu của sinh viên .

Canterbury là cơ sở chính của Đại học Kent. Các sảnh trong khu kết hợp với  nghệ thuật Gulbenkian và  hoạt động như các sự kiện, địa điểm, gồm có một sân khấu nhỏ và một nhà hát 340 chỗ ngồi. Ngôi nhà của một quán cà phê / quán bar và nhà hàng. Có tám khu vực ăn uống trong khuôn viên trường. Trung tâm Thể thao có một phòng tập thể dục, một phòng khiêu vũ, sân, và một đa mục đích phòng thể thao. Việc cư trú bao gồm phòng, căn hộ và nhà ở. Các trường Medway đi khoảng  45 phút từ London. Khuôn viên nhà tiện nghi hiện đại và tuyệt vời, bao gồm thư viện, quán rượu và nhà hàng, một cửa hàng địa phương, các phòng tin, phòng và phòng tập âm nhạc, và một cơ sở thể thao tư nhân. Ngoài ra còn  cung cấp chỗ ở. Các trường Tonbridge cung cấp cho sinh viên bán thời gian và các khóa học ngắn hạn, bao gồm cả tiếng Anh và văn học , Lịch sử địa phương và Viết . Các thư viện trong khuôn viên trường có bộ sưu tập lớn các loại sách và tạp chí.

Kent có cơ sở ở Canterbury và Medway, Anh. Về di chuyển, chúng ta sẽ mất gần một giờ để đến từ London, ngoài ra cò có các trung tâm giáo dục sau đại học tại Brussels, Paris , Athens và Rome . Mỗi nơi đều cung cấp một môi trường an toàn , sôi động và hấp dẫn đối với các nghiên cứu của sinh viên .

Cơ sở chính có trụ sở tại Canterbury , phải mất ít hơn 20 phút đi bộ (2 dặm ) đến trung tâm thành phố , các điểm tham quan văn hóa và vui chơi giải trí có thể dễ dàng đi được bằng phương tiện công cộng . Các cổng Channel và thiết bị Eurostar giúp cho việc đi đến Paris và Brussels dễ dàng hơn.

 

Chỗ ở

Đối với sinh viên toàn thời gian và những người nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 7 sẽ được cung cấp nơi ăn nghỉ tại trường. Canterbury có chỗ ở trong khuôn viên trường cho hơn 5.000 sinh viên. Ngoài ra còn có rất nhiều nơi ở tư nhân và hộ gia đình dành cho sinh viên trong khu vực. Medway cung cấp các căn hộ sinh viên ở Chatham, các ngôi nhà do trường cho thuê và một loạt các nơi ở tư nhân khác. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính or hướng dẫn cách thức tìm all programs học bổng, xin vui lòng điền thông tin dưới hình thức vào builtin, or liên hệ with the EasyUni Việt Nam theo số đường dây nóng - email: hello-vn@easyuni.com " 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 2 Architecture, Building 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Chia sẻ