Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Southampton

Southampton, England, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 132 THE World University Rankings 2014-2015
  • 94 QS World University Rankings 2014
  • 146 THE World University Rankings 2013-2014
  • 86 QS World University Rankings 2013
  • 81 QS World University Rankings 2015
  • 110 THE World University Rankings 2015-2016
  • 102 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 36,290,040 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 34%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Southampton

Tọa lạc tại thành phố Southampton, Đại học Southampton trực thuộc cụm Đại học British Russell, được thành lập năm 1862 dưới danh nghĩa học viện Hartley và nhận được danh hiệu đại học chính thức vào năm 1952. Trường có 6 cơ sở: 4 nơi tại Southampton và 1 tại Winchester và một thương hiệu quốc tế tại Malaysia. 

Đại học Southampton được chia thành 8 khoa: Kinh tế - Luật, Kỹ sư Môi trường, Khoa học sức khỏe, Nhân học, Dược học, Khoa học tự nhiên và môi trường, Khoa vật lý và khoa học ứng dụng, Khoa xã hội và khoa học con người. 

Theo Times Higher Education Table, Đại học Southampton được xếp trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, trong QS World University Rankings năm 2011, trường xếp ở vị trí thứ 75, và Webometrics Ranking of World Universities xếp trường ở vị trí thứ 32.

Thông tin về khu học xá

Đại học Southampton sở hữu sáu cơ sở - bốn tại Southampton, một ở Winchester, và một cơ sở quốc tế tại Malaysia.

Cơ sở Highfield

Là cơ sở chính của trường, từ trung tâm thành phố tới đây chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn. Khuôn viên được lắp đặt trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như thư viện Hartley, Hội quán sinh viên, Trung tâm thể thao Jubilee, hiệu sách, quán cà phê, nhà hàng, bưu điện và bốn ngân hàng lớn.

Cơ sở Avenue

Tại đây, khoa Nhân văn của trường có cả thư viện của riêng mình, giảng đường và cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ việc dạy và học. Từ cơ sở chính đến đây chỉ mất vài phút đi bộ

Trung tâm hải dương học Southampton

Toàn bộ khuôn viê trung tâm là nơi phục vụ cho việc đào tạo Khoa học Trái đất và Đại dương học

Bệnh viện đa khoa Southampton

Địa phận này là vị trí đặt khoa Y của trường Đại học Southampton

Trường nghệ thuật Winchester

Để đến đây từ Southampton, bạ phải đi quãng đường dài 12 dặm. Nơi đây có thư viện, Hội quán sinh viên, những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, khu chế tác và cả phòng trưng bày Winchester.

Cơ sở Malaysia

Là nơi tổ chức các khóa học về thiết kế.

Thành phố Southampton sống động cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí, các điểm tham quan di sản, bến du thuyền, công viên, cuộc sống về đêm, và những nơi tuyệt vời để ăn uống. ân bay gần nhất là Southampton Airport, chỉ cách trường 2,5 dặm.

Chỗ ở

Đại học Southampton cung cấp 6000 chỗ ở trong 20 ký túc xá tính cả cơ sở Southampton và Winchester, đảm bảo nơi cư trú cho sinh viê theo học tại trường năm đầu tiên. Sống tại khuôn viên trường là một trong những dấu ấn quan trọng trong quãng đời sinh viên của bạn. Nơi mà bạn sẽ tìm thấy những người bạn tuyệt vời và có những kỷ niệm khó quên. Bạn có nhiều sự lựa chọn về loại phòng, giá cả, nội thất và vị trí theo nhu cầu. Hiện tại trường đang mở rộng số lượng thêm 1000 phòng tại trung tâm thành phố Southampton.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 3 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ