Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Nghiên cứu Quốc tế Sussex

Brighton, England, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 200 QS World University Rankings 2014
  • 111 THE World University Rankings 2014-2015
  • 121 THE World University Rankings 2013-2014
  • 193 QS World University Rankings 2013
  • 187 QS World University Rankings 2015
  • 140 THE World University Rankings 2015-2016
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế 31%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Nghiên cứu Quốc tế Sussex

Đại học Nghiên cứu Quốc tế Sussex (Sussex ISC) là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, nơi đặt nền móng cho sinh viên tạo ra sự khác biệt thực sự trên thế giới. 

Nhà trường đưa ra các khóa học dự bị cung cấp kiến thức nền và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong việc học của bạn, giúp bạn tự tin hơn để bắt đầu chương trình Đại học.Trường cung cấp 3 chương trình khác nhau : Chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Đại học năm nhất và Dự bị thạc sỹ.

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu. Nằm gần Brighton, một trong những thành phố đầy cảm hứng và sáng tạo nhất của Anh, Susex là nơi giúp bạn có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Tại sao nên chọn Sussex ISC?

Hỗ trợ cho sinh viên

Hỗ trợ sự phát triển bản thân, tập trung vào nhu cầu cá nhân của sinh viên. 99 % sinh viên Sussex ISC đã đăng ký khóa học cử nhân tại Đại học Sussex vào năm 2015

Đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên

Tập trung vào các kỹ năng học tập và làm việc

Môi trường quốc tế

Sussex chào đón hơn 4.600 sinh viên quốc tế , giảng viên, cán bộ nghiên cứu từ 120 quốc gia khác nhau .

 

Thông tin về khu học xá

Trung tâm nằm trong khuôn viên trường Đại học Sussex, là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất tại Anh. Tọa lạc bên rìa Brighton, trường được xây dựng theo lối kiến trúc kết hợp giữa nghệ thuật điêu khắc và không gian xanh. Được thiết kế bởi ngài Basil Spence, những tòa nhà tạo nên trung tâm chính của trường đã được hoàn thiện xây dựng vào năm 1993.

Trường bao gồm 12 trường thành viên. Cán bộ công nhân viên nhà trường vào khoảng 2,100 người, bao gồm 1000 giảng viên và cán bộ nghiên cứu. Trong số này, có 300 người chỉ tập trung riêng vào mảng nghiên cứu.

Cơ sở vật chất của trường bao gồm:

33 phòng giảng dạy và nghiên cứu

3 thư viện

2 trung tâm thể thao

1 trung tâm Y tế

1 trung tâm công nghệ thông tin

1 phòng hội nghị

Trung tâm công tác sinh viên

Đơn vị hỗ trợ sinh viên

Được bao quanh bởi công viên xinh đẹp, gần South Downs, Đại học Sussex được đặt tại Falmer, mất gần 10 phút đi tàu từ thành phố bê bờ biển Brighton. Tại đây, dịch vụ xe buýt chạy liên tục từ khuôn viên trường đến Brighton và Hove. Trường học chỉ cách London khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển và cách Sân bay Gatwick khoảng 30 phút.

Brighton cũng là thành phố của những lễ hội. Lễ hội Brington được tổ chức vào tháng năm là một bữa tiệc của âm nhạc, sân khấu, các điệu nhảy, xiếc, nghệ thuật, phim ảnh và văn học. Một trong những điểm du lịch tuyệt vời của Brington là bãi biển sỏi . Ngoài ra nơi đây cũng có những địa điểm văn hóa, nhà hát, bảo tàng, phòng trưng bày, giải trí... để du lịch và khám phá.

Chỗ ở

Sinh viên có thể lựa chọn sống tại ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc tự thu xếp chỗ ở bên ngoài. Đại học Sussex có tám khu vực khác nhau phục vụ cho nhu cầu ăn ở của sinh viên. Từ đây, chỉ mất 10 phút đi đến Trung tâm nghiên cứu quốc tế. Các cơ sở đều có nhà hàng, ngân hàng cửa hàng , quán bar, khu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí...

Tất cả nhà ở đều được trang bị giường ngủ, bàn ghế, kệ sách và tủ quần áo. Ngoài ra cò có điện thoại và có thể truy cập băng thông rộng. Mỗi tòa nhà đều có nhà ăn và nhà bếp với các trang thiết bị như bếp nấu, tủ lạnh. ấm đun nước, và cả lò vi sóng. Chi phí thuê phòng đã bao gồm gas, điện, nước, truy cập mạng và an ninh khu vực.

Đa phần khu nhà ở đều không có khu vực riêng dành cho nam và nữ, và yêu cầu chung ở đây là không được hút thuốc.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Computer Science, IT 3 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 3 Law 2 Mass Communication & Media 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ