Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học West London

Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 15%
Loại trường Công lập

Về Đại học West London

Đại học West London (UWL) là một trường công lập ở Vương quốc Anh, trong đó có các cơ sở ở Ealing và Brentford ở London, cũng như ở Reading ở Berkshire.

Trường cung cấp một phạm vi rộng về các lĩnh vực nghiên cứu ở trình độ đại học và sau đại học tại hơn 8 đơn vị trường của West London: Trường Luật Ealing, trường Nghệ thuật Ealing, Thiết kế và Truyền thông; trường London, Cao đẳng Điều dưỡng, hộ sinh và chăm sóc sức khoẻ, trường Du lịch và Khách sạn, trường Điện toán và Công nghệ, trường Tâm lý học, Công tác xã hội và khoa học con người, và trường kinh doanh West London.


West London đã xây dựng được uy tín học thuật tuyệt vời của mình trong suốt những năm qua. Trong ấn bản Guardian university guide 2010, Đại học West London được xếp hạng 69 trong số 117. Nó cũng được xếp hạng 98 do The Independent associated Complete University Guide thực hiện trong cùng năm.

 

 

Thông tin về trường

Trường Đại học West London có ba cơ sở, nằm ở Ealing, Brentford, và Berkshire.

Ealing là cơ sở chính của trường, cung cấp các tiện ích như hiệp hội sinh viên, thư quán, nhà hàng Pillars và bar Freddies, Studios, văn phòng Hành chính... Ngoài ra, cơ sở vât chất còn phục vụ cho thể thao bao gồm phòng tập thể dục, một sân thể thao, một sân bóng gậy, một sân bóng đá, và một gian hàng

Brentford là khu vực dành cho các bộ môn Tâm lý học, Công tác xã hội và Khoa học con người, cũng như các trường điều dưỡng, hộ sinh và chăm sóc sức khoẻ. Thư viện Paragon House nằm trong khuôn viên trường. 

Berkshire Hub là khu vực cho các chương trình điều dưỡng và nữ hộ sinh. Đây là nơi tọa lạc của thư viện Berkshire Hub

Trường nằm giữa hai thành phố sôi động London và Reading. West London nằm trong khu vực được xem là một trong những địa điểm sống hấp dẫn nhất ở London. Xe buýt ở đây miễn phí cho tất cả học sinh đi lại giữa hai địa điểm: Ealing và Brentford. Khu vực này rất an toàn, đẹp, đa văn hóa và gần gũi với cả London Heathrow và trung tâm của thành phố London.

 

Chỗ ở

Paragon: Nhà bếp tại  Paragon cho thuê đạt chuẩn 14/15 sao với mức giá từ £140.55 mỗi tuần. Nơi đây được khuyến khích cho những sinh viên năm nhất.

Khu nhà ở Student Village Housing - Ealing: Giá cho thuê khoảng từ £60 mỗi tuần (Tùy thuộc vào số người ở và loại tài sản) 

West London hợp tác với Notting Hill Housing, provide cung cấp cho sinh viên cơ hội được sinh sống trong cộng đồng sinh viên mói và năng động giữa Ealing và Brentford.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 30

Accounting & Finance 2 Business, Management 6 Computer Science, IT 4 Creative Arts & Design 3 Education and Teaching 2 English Language 3 Health and Medicine 2 Hotel Management & Hospitality 1 Humanities & Social Sciences 5 Law 5 Mass Communication & Media 5

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ