Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Wakefiled

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Wakefiled

Thành phố Wakefield nằm ở trung tâm của West Yorkshire, và tại trung tâm của khu Wakefield chính là Đại học Wakefield. Đây là trường đại học lớn nhất khu vực và có một thành tích ấn tượng, đã mang đến nền giáo dục và hệ thống đào tạo chất lượng cho Wakefield cũng như khu vực xung quanh từ năm 1868. 

Hiện nay, trường có 3 chuyên ngành chính. Trường cam kết xác lập quan hệ đối tác với các đơn vị trường học, các nhà tuyển dụng, các đơn vị giáo dục tại địa phương nhằm chuyển tải điều kiện học tập, thành quả và sự tiên tiến trên toàn địa phận. Trường có mối quan hệ tốt với các trường học trên toàn địa phận Wakefield và mạng lưới rộng khắp các cựu sinh viên toàn khu vực.

Thông tin về khu học xá

Các khóa học giáo dục  được đặt tại các cơ sở chuyên khoa ở cả ba trường. Có gần 40 khóa học đại học đào tạo cùng cấp độ với Đại học Huddersfield, Đại học Leeds Metropolitan và Đại học Bradford. Mỗi năm trường tổ chức sự kiện tốt nghiệp uy tín với hơn 500 giải thưởng cho các sinh viên của mình.

Cao đẳng Wakefield có ba cơ sở chính ở các huyện của Wakefield:

Cơ sở Wakefield

Cơ sở này nằm ở đường Margaret ở trung tâm thành phố và là nơi dành cho sinh viên học tập cho AS và cấp độ A. Trường này cũng có các khóa học như công nghệ thông tin và máy tính, kỹ năng văn phòng, Khách sạn và Dịch vụ ăn uống, Du lịch , Khoa học Y tế, giữ trẻ, chăm sóc và động vật, ngôn ngữ.

Cơ sở công viên Thornes

Cơ sở này nằm ở trung tâm của công viên Thornes, Wakefield và cung cấp các khóa học như nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc, nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông, Kinh doanh và Quản lý, thể thao và các tòa nhà dịch vụ công cộng.

Cơ sở Castleford

Đây là một khu vực được và mở cửa vào năm 2008, được mô tả như là một "đặc biệt, cấu trúc mang tính biểu tượng. Tại đây có các khóa học cho hàng thủ công xây dựng, kỹ thuật thực tế, động cơ xe, làm tóc và liệu pháp làm đẹp, CNTT và chăm sóc.

 

Wakefield cung cấp một sự kết hợp hiếm hoi của các yếu tố di sản, nông thôn, giải trí, văn hóa, mua sắm, thể thao.

Đối với những người yêu thích nghệ thuật, đó là Thư viện Nghệ thuật Thành phố và Công viên Điêu khắc Yorkshire

Khu Wakefield rất giàu di tích lịch sử, từ sự huy hoàng đổ nát Sandal và Pontefract Castles ...Đối với những người quan tâm nhiều hơn trong di sản công nghiệp của Anh, có thể đến thăm Bảo tàng Mỏ Than đá Quốc gia

Nhà hát Hoàng gia và chương trình mở rộng Nhà Opera Wakefield của âm nhạc, kịch và khiêu vũ. buff phim cũng được cũng phục vụ cho tại các rạp chiếu  đa màn hình trong huyện.

Nếu sở thích của bạn là mạnh mẽ hơn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều việc phải làm ở Quận Wakefield, bao gồm cả trang thiết bị cho sân golf, bowling, câu cá và bơi lội. Có những trung tâm thể thao, bao gồm sân vận động Điền kinh Thornes Park và công viên trượt băng gần cơ sở Thornes Park

Những ai thích mua sắm sẽ yêu thích Village Shopping Outlet gần trường skillsXchange

Đêm-cú sẽ rất vui khi biết rằng Wakefield nổi tiếng với cuộc sống về đêm, với các quán rượu, câu lạc bộ, vũ trường và quán bar cho phù hợp với mọi lứa tuổi và ngân sách.

Thành phố này có một vị trí ở trung tâm của đất nước, làm cho nó dễ dàng để di chuyển bằng xe hơi, xe buýt hay xe lửa. Có một dịch vụ xe buýt địa phương tuyệt vời trong khu Wakefield, trong đó có một chiếc xe buýt miễn phí.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Architecture, Building 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 3 Engineering 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ