Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trường dạy nghề Warrington

United Kingdom
Campus setting Thông tin không có
Chi phí sinh hoạt Thông tin không có
Mật độ sinh viên Thông tin không có
Sinh viên quốc tế Thông tin không có
Loại trường Tư thục

Về Trường dạy nghề Warrington

Trường dạy nghề Warrington là một nơi cung cấp học tập tại Warrington với một loạt các trình độ dạy nghề.Các trường đại học có khuôn viên ở đường Winwick , cung cấp một môi trường hỗ trợ tốt cho sinh viên. Trường có liên kết với các ngành công nghiệp địa phương nhằm tăng cường kinh nghiệm học tập.Trường cung cấp các khóa học trong Kế toán, Thực tập, Nghệ thuật & Thiết kế, Thẩm mỹ và trị liệu toàn diện, kinh doanh, Dịch vụ ăn uống, Mộc & Mộng, giữ trẻ, Xây dựng & Nề, và máy tính & IT... vv

trường cũng là người chiến thắng của giải thưởng "Sáng kiến bền vững nhất" và giải thưởng "Dự án năng lượng hiệu quả" tại giải thưởng quốc tế World Tech, và "Công nhận Giải thưởng Sáng tạo" do Trung tâm Hỗ trợ khu vực trong năm 2011.

 

Thông tin về trường

Cơ sở vật chất được cung cấp bởi Cao đẳng Warrington bao gồm các sàn tập, phòng thí nghiệm  tập thể dục, phòng tập thể dục, phòng thể thao, sân chơi squash, bể bơi, phòng xông hơi và phòng tắm hơi.

Nhà hàng Buckley có trụ sở tại trườngbở Cheshire được mở cho công chúng.Làm tóc và liệu pháp làm đẹp thẩm mỹ viện, quán bar móng tay và phòng phun thuộc da cũng có thể được tìm thấy trong các trường đại học. Nghệ thuật biểu diễn  giới thiệu tài năng sinh viên biểu diễn thường xuyên tại 162 rạp chiếu Phần thông tin việc làm có thể được tìm thấy tại các cửa hàng việc làm cho các sinh viên. Trung tâm Học liệu (LRC) cổ phiếu một loạt các vật liệu và máy tính học tập với truy cập Internet cho phép sinh viên tìm kiếm tài liệu học tập.

 

Khuôn viên chính của trường Warrington đang nằm trên A49 và có thể dễ dàng di chuyển bằng xe và giao thông công cộng.

Warrington là vị trí thuận tiện để đến từ bất cứ đâu tại Anh. Thị trấn có hai tuyến đường sắt chính: Bờ Tây Mainline và đường Xuyên Pennine giữa Liverpool và Manchester (và các liên kết đến các sân bay quốc tế). Warrington cũng nằm trên mạng lưới đường cao tốc chính  M6, M56 và M62.

Warrington là một thành phố công nghiệp ở phía tây bắc nước Anh nằm trên sông Mersey giữa đường giữa Liverpool và Manchester và có dân số khoảng 200.000 người.

Warrington kết nghĩa với bốn thành phố: Hilden, Đức; Lake County, Illinois, Hoa Kỳ; Nachod, Cộng hòa Séc và Mwanza, Tanzania.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 11

Accounting and Finance 1 Applied and Pure Sciences 2 Business and Management 2 Computer Science and IT 1 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ