4 điều tuyệt vời để làm trong kỳ nghỉ lễ

November 11, 2017

EasyUni Staff

1. Mong chờ những buổi sáng lười biếng. Điều đầu tiên bạn nên làm trong kỳ nghỉ là tắt đồng hồ báo thức của bạn và ra khỏi giường khi bạn đã sẵn sàng. Cảm giác tuyệt vời này chỉ đến vào những kỳ nghỉ lễ.

2. Kế hoạch đi coi phim. Một trong những cuộc chơi phổ biến nhất trong số các thanh thiếu niên là một khóa tu phim. Không chỉ bạn có thể thưởng thức một bộ phim với bạn bè của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ ý tưởng và giao tiếp với họ.

3. Chơi trò chơi trong nhà. Một trò chơi đơn giản của mười quả bowling hoặc dành một ngày tại công viên giải trí trong nhà là những điều thú vị để làm trong ngày nghỉ học.

4. Tham dự hội thảo. Có những lợi ích không khi tham dự các hội thảo? Có bởi vì nó sẽ giúp bạn để có được thông tin cập nhật về một chủ đề cụ thể như giáo dục, tự học hoặc chủ đề mà bạn có thể quan tâm. Học qua hội thảo thì tương tác nhiều hơn vì nó khuyến khích người tham gia trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và thực tiễn.

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison