5 lý do để xem xét việc học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Malaysia

November 11, 2017

EasyUni Staff

Trong vài năm qua, chất lượng ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Malaysia đã sánh kịp tương đương ở nước ngoài. Danh tiếng ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Malaysia trong lòng các nhà tuyển dụng đã có sự tiến bộ. Trong thực tế, bây giờ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Malaysia được xác nhận là một bằng cấp uy tín và mơ ước, bạn nên có một cái nhìn về những lợi ích của việc học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Malaysia.

 

1) Địa điểm - Khả năng tiếp cận, Văn hóa và Kinh tế

Quang canh Malaysia

Đối với sinh viên ở Malaysia hoặc các nước lân cận, học tập tại Malaysia có cả thuận tiện và hợp lý. Cũng như một nồi lẩu nóng của văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia và các dân tộc khác, Malaysia cũng là một nơi tuyệt vời để hiểu các nền văn hóa khác nhau, phong cách kinh doanh và các mối tương tác giữa các cộng đồng khác nhau. Đây là lợi ích lớn bởi vì nhiều công ty ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ đang tìm kiếm để mở rộng sang các thị trường châu Á. Là một trong những nền kinh tế mạnh trong khu vực, duy trì để trở thành  trung tâm quốc tế. Malaysia là một địa điểm tuyệt vời để có được kinh nghiệm với các nền kinh tế đang phát triển.

 

2) Gần gũi, thuận tiện hơn

Tòa tháp đôi

Địa điểm du học thuận tiện cho sinh viên Malaysia và hầu hết người châu Á, học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Malaysia có nhiều ý nghĩa hơn. Nó mang đến cho bạn những lợi ích của bằng cấp nước ngoài mà không cần phải rời khỏi quá xa nhà của mình, gia đình và bạn bè. Ngoài ra, vị trí thuận tiện của Malaysia có nhiều lợi thế. Malaysia có nền kinh tế cạnh tranh nhất đứng thứ 18 trên thế giới, theo xếp hạng của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2015-2016. Đây là toàn bộ tài nguyên thiên nhiên phong phú và đội ngủ sản xuất và xuất khẩu ngành công nghiệp mạnh.

3) Sự quen thuộc - Sắc thái văn hóa, thực phẩm và tiện nghi

Ẩm thực

Nếu bạn là người Malaysia thì đây là một nơi thoải mái cho việc học của bạn. Đây là một lợi ích lớn, bởi vì, khi bạn đang đối phó với những thử thách ở mức độ học tập nghiêm ngặt, thì học tập ở một môi trường quen thuộc như Malaysia có nhiều hữu ích, làm suy giảm mức độ phiền nhiễu xung quanh bạn.

Một vấn đề lớn mà nhiều sinh viên học tập ở nước ngoài phải đối mặt là nỗi nhớ nhà đặc biệt là thiếu món ăn gia đình. Nếu có các món ăn và cảm giác thân thuộc của quê nhà hoặc địa phương sẽ làm giảm mức độ căng thẳng mà bạn phải đối mặt. Là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có mức độ nghiêm ngặt và chuyên sâu, điều này sẽ giúp bạn tập trung và có được nhiều kinh nghiệm hơn từ các mức độ mà không cần phải căng thẳng trong việc vô tình lỡ lời vì khác biệt văn hóa hay vì nhớ nhà quá nhiều mà bạn không thể tập trung vào công việc của bạn.

 

4) Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tiết kiệm chi phí

Học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Malaysia có giá cả phải chăng hơn, và có giá chỉ khoảng 33.000 RM (hay 8.283 đô la Mỹ). Một yếu tố khác là các chi phí sinh hoạt có giá thấp hơn. Các chi phí thấp hơn tại Malaysia; các nhu cầu cơ bản như tiền thuê nhà, thực phẩm, và chi phí vận chuyển ở Malaysia thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây như Mỹ hay Anh.

Một cách học khác ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Malaysia tăng hiệu quả là có thể tùy chọn học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bán thời gian. Trong khi làm việc tại Malaysia, bạn có thể làm việc và lấy bằng cấp bán thời gian. Nó cho phép bạn có được kinh nghiệm và tiếp tục hỗ trợ tài chính cho mình trong khi bạn đang tích cực và cải thiện triển vọng cho tương lai của mình.

 

5) Danh tiếng và tiền lương

Tốt nghiệp

Danh tiếng của một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Malaysia đã củng cố trong vài năm qua. Chất lượng học tập và các cơ sở vật chất ở đây được cải thiện và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học rất nghiêm ngặt và nhiều chương trình giảng dạy theo quy định của các tổ chức phương Tây. Danh tiếng của một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cũng liên quan chặt chẽ với việc tăng lương.

Theo Payscale, nhân viên Malaysia với bằng Thạc sĩ Khoa học, một bằng cấp khác, có thể kiếm được trong khoảng USD 1000 - 2600, tùy thuộc vào công việc, ngành công nghiệp và kinh nghiệm; nhân viên có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có thể kiếm được từ USD 1600 - 4500 bất cứ nơi nào ở Malaysia.

Một số trường uy tín tại Malaysia như:

 

.

 

 

 

 

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison