8 cách sắp xếp đồ đạc khi ở ký túc xá

January 23, 2019

EasyUni Staff

 1 Sắp xếp giày 

Cắt bỏ một bên hộp và chồng lên các hộp như một giá giày. Hãy dán giá giày bằng băng hoặc ghim giấy. Trông tuyệt vời, phải không? Ok, có lẽ không tuyệt vời như vậy, nhưng đó là một cách siêu rẻ và dễ dàng để lưu trữ giày của bạn mà vẫn tiết kiệm không gian!

2 Hộp đựng đồ

Bạn có biết ghế đẩu có thể được sử dụng để làm hộp đựng đồ? Làm thế nào để làm điều đó? Đơn giản chỉ cần lộn ngược ghế đẩu và sử dụng một số loại vải hoặc túi nhựa để phân ra từng ngăn. Bạn có thể lưu trữ ô, sàn quét, chổi và nhiều thứ hơn, hoặc bạn cũng có thể treo lên chân ghế những túi nhựa.

 3 Hộp đựng đồ có ngăn kéo

Tái chế hộp giày không sử dụng hoặc thùng chứa và sử dụng chúng như một ngăn kéo. Nó giúp giữ cho những thứ nhỏ linh tinh  không còn lộn xộn.

4 Hộp lưu trữ

Sử dụng lại ống cuộn giấy vệ sinh đã sử dụng hết rồi đặt nó vào một hộp giày là bạn đã có ngay một dụng cụ để đồ rồi .

5 Gầm giường

Trong một căn phòng ký túc xá nhỏ và phải sống chung với nhiều người, đừng bỏ lỡ không gian dưới gầm giường của bạn để chứa đồ. Sử dụng hộp kín hoặc vali đề chứa những thứ không sử dụng (quần áo, túi xách, giày dép, vv). Nếu tủ của bạn quá nhỏ để đựng quần áo (hoặc bất cứ điều gì khác), sử dụng các hộp lưu trữ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian .

6 Giá treo

Đừng quên các cánh cửa khi nghĩ đến việc sắp xếp phòng ốc. Hầu hết các phòng ký túc xá không cho phép đóng các móc treo đồ, hãy mua một cái móc và treo trên cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Nó có thể tháo rời , do đó bạn có thể mang đến một phòng khác nếu bạn thay đổi ký túc xá mỗi học kỳ.

7 Hộp đựng đồ di động

Lấy hộp đựng đồ kẹp chặt với một chiếc kẹp giấy rồi treo vào một cái móc thì bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho máy tính xách tay và ly cà phê của bạn trên bàn. Hãy thực hiện ý tưởng tuyệt vời này ngay bây giờ.

8 Tủ quần áo nhiều ngăn

Hãy chia tủ ra nhiều ngăn nếu bạn cần nhiều không gian để chứa nhiều đồ đạc khác nhau. Sắp xếp đồ lót, vớ và phụ kiện vào 1 ngăn sẽ giúp bạn có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison