Các Khóa IT phổ biến - Lựa chọn nào là của bạn?

November 11, 2017

EasyUni Staff

1. Cử nhân (Hạng ưu) Công nghệ Thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh

Bạn có tò mò ai đang điều khiển Lone Ranger trong game DOTA? Những nhân vật này được thiết kế để mô phỏng hành vi con người được sáng tạo sử dụng nguên tắc của hệ thống thông minh. Không chỉ vậy, các hệ thống thông minh này bao gồm các kĩ năng công nghệ như: mạng Neural, xử lý hệ thống cấp cao và ngôn ngữ.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được chỉ dạy những kiến thức kĩ thuật cần thiết để hiểu và thiết kế một hệ thống thông minh. Bạn cũng sẽ được trả nghiệm thông qua một dự án Trí tuệ nhân tạo và đồng thời, thực hành các kĩ năng quản lí dự án và thị trường khác. Khóa học này không chỉ đào tạo kĩ thuật mà còn nhiều kĩ năng mềm bạn cần có khi làm việc trong ngành công nghiệp IT.

2. Cử nhân (Hạng ưu) Kĩ thuật Web

Với việc các doanh nghiệp cùng nhau số hóa, nhu cầu về các Kĩ sư web cũng ngày một tang cao. Ngay cả một doanh nghiệp đơn giản nhất cũng đang cố gắng tiếp cận khách hàng thông qua mạng bởi chi phí thấp mà tầm ảnh hưởng lại cao

Với tấm bằng này, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực: thiết kế giao diện (UI), kinh nghiệm sử dụng (UX), thiết kế đồ họa, kiến trúc trang web… Trong lĩnh vực thị trường, bạn cũng sẽ được hướng dẫn phân tích dữ liệu, hiểu được thuật toán tìm kiếm và phát triển website trên nhiều nền tảng khác nhau…

Bạn cũng cần có kĩ năng nhiếp ảnh và biên tập video để có thể phục vụ một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi thế nếu bạn quan tâm đến yếu tố thẩm mĩ của môi trường xung quanh. Bạn cũng có có thể thấy phù hợp nếu có tính sáng tạo và mong muốn hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

3. Cử nhân (Hạng ưu) Công nghệ di động

Bạn đang tìm kiếm niềm vui và thách thức cho bản thân? Hãy dừng sử dụng điện thoại trong lúc chờ bữa tối. Tại sao đây lại là một thử thách ư? Bởi vì thiết bị di động đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Con người thường thích được nắm quyền điều khiển hơn là bị ra lệnh. Với tấm bằng Công nghệ di động này, bạn sẽ tiếp cận được với tương tác giữa người và máy, một lĩnh vực giúp bạn hiểu sâu hơn từ góc nhìn của người dùng di động, và điều đó sẽ giúp phần mềm của bạn dễ sử dụng hơn.

Bạn sẽ được tìm hiểu cách thiết kế và xây dựng một phần mềm di động. Trong khóa học này, bạn còn được hướng dẫn những điều cơ bản của mạng không dây, phần nào hỗ trợ trong các phần mềm trược tuyến. Đồng thời, bạn còn được học cách quản trị cơ sở dữ liệu và trình bày một cách có cấu trúc để xây dựng những phần mềm cung cấp thông tin

4. Cử nhân (Hạng Ưu) Khoa học máy tính

Tương tự với các khóa Quản tri kinh doanh, tấm bằng Khoa học máy tính sẽ bao trùm nhiều lĩnh vực như: lập trình, kiến trúc máy tính, bảo đảm thông tin. Bảo đảm thông tin nhằm phòng tránh rủi ro khi lưu trữ, khai thác và truyền tải dữ liệu. Một số trường đại học không chỉ giảng dạy các môn huyên ngành để đảm bảo sinh viên của họ có thể áp dụng kiến thức và kinh doanh và tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn. Nhiều trường còn bổ sung kĩ năng quản lí và Nguyên tắc Kinh tế vào giáo trình của họ.

Đây là một tấm bằng kĩ thuật với một phần trọng tâm thuộc nằm ở Toán học và Logic, bởi lẽ chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện khảo thí tốt hơn cũng như những nhà khoa học cố gắng để cải thiện và giải quyết các vấn đề với máy tính vậy. Nếu bạn nghĩ bản thân là một người giải quyết tình thế giỏi, hãy tham gia ngay khóa học này!

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison