Gia tăng lợi ích việc sở hữu tấm bằng Kinh doanh ở nước ngoài

November 11, 2017

EasyUni Staff

1.Tích lũy kinh nghiệm quốc tế hữu ích

Với những khả năng vô tận, một tấm bằng kinh doanh sẽ tạo cho bạn một nền tảng tuyệt vời để làm cơ sở cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Nếu bạn được học ở nước ngoài sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với những cấu trúc hoành tráng của mô hình kinh doanh toàn cầu và những cuộc gặp gỡ với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Thật vậy, mối liên hệ này với các đồng nghiệp và sinh viên quốc tế là chìa khóa hữu ích để nghiên cứu cơ hội kinh doanh ở nước ngoài. Cách bạn tiếp cận nhiều người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cách giải quyết vấn đề này là một phần quan trọng trong việc học tập của bạn. Thách thức đến từ sự khác biệt các nền văn hóa cũng làm cho việc học tập ở nước ngoài cũng tạo động lực và bổ ích hơn. Mặt khác, bạn sẽ có những cơ hội đầu tiên để học hỏi về phương thức làm việc nhóm quốc tế, trước khi bắt tay vào sự nghiệp của bạn? Những kiến thức và kĩ năng mà bạn có được từ những trải nghiệm này là vô giá trong suốt sự nghiệp, có thể giúp bạn đạt được những ký kết trong vai trò quan trọng đầu tiên.

2. Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Nhiều khoá học đã giới thiệu về những yếu tố sáng tạo, tiên tiến để tạo nên sự khác biệt với những cơ sở đào tạo khác. Ví dụ, trường Kinh doanh thuộc đại học Oxford Brookes cung cấp các khóa học được giảng dạy tại hai địa điểm: Anh và Pháp, đã phát triển một quan hệ đối tác chiến lược với Burgundy School of Business. Bạn sẽ có cơ hội học tập cho cả ở cả hai quốc gia, vốn là điểm đến thu hút sinh viên quốc tế, cùng nhiều khoá học cho phép bạn có cơ hội sở hữu hai tấm bằng cùng lúc.

Các cải tiến khác và các tính năng bổ sung thêm vào các khóa học kinh doanh tại các trường đại học tốt nhất mà bạn nên tìm kiếm, bao gồm các cơ hội tham gia vào các dự án tư vấn và những chuyến ghé thăm  các chuyên gia ngành công nghiệp. Điều quan trọng là sẽ cung cấp cho bạn cơ hội thực hành những kiến thức đã học.

3. Kỹ năng tìm kiếm công việc ấn tượng

Kinh nghiệm quốc tế từ du học nước ngoài, đặc biệt là ở Anh, là trợ giúp đắc lực để bạn làm tốt nhất khi ứng tuyển. Để sinh viên của mình có thể nhanh chóng tìm được việc làm, nhiều trường thậm chí còn hỗ trợ sinh viên làm CV, hướng dẫn, tư vấn tất cả mọi thứ từ định dạng, nội dung và bìa thư. Họ cũng cung cấp cơ sở dữ liệu tìm kiếm việc làm rất lớn bao gồm cả những công việc quốc tế, và hướng dẫn những kĩ năng phỏng vấn để bạn toả sáng và khác biệt với những ứng viên còn lại.

 4 .Kỹ năng kinh doanh thật sự

Một tấm bằng tốt nghiệp ngành Kinh doanh hoặc bằng MBA là tấm vé thông hành tốt nhất khi bạn tìm kiếm công viêc. Các kiến thức về thực hành ứng dụng và nhiều kỹ năng chuyển nhượng mà các sinh viên kinh tế có được thường hấp dẫn các nhà tuyển dụng. Họ có thể thấy rằng các kỹ năng như sáng tạo giải quyết vấn đề, quản lý bản thân và những người khác, tư duy chiến lược và kỹ năng giao tiếp và trình bày mang đến cho nhà tuyển dụng những ứng viên có thể  “một ná bắn hai con chim”.

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison