EasyUni logo

Navigation

Thế giới đang thay đổi: Tại sao Kế toán là một trong số ngành hot nhất ?

November 11, 2017

EasyUni Staff

Với nghề kế toán bạn có thể lựa chọn ở nhiều lĩnh vực. Bạn làm việc xvới sự thay đổi ổn định và công việc thường ngày. Ngoài ra, nếu bạn có đủ năng lực, bạn có thể làm việc một mình và có khách hàng riêng. Các công ty sẽ cần chuyên gia chuẩn bị, phân tích hoặc kiểm toán báo cáo tài chính của họ. Bạn cũng có thể làm việc như là một giảng viên trong các viện nghiên cứu, hoặc trở thành một tác giả cuốn sách, điều tra viên hoặc một chuyên gia hệ thống thông tin.

 

Đây là thông tin tốt cho các bạn gái đang có kế hoạch trở thành kế toán: theo số liệu thống kê cho thấy sự cân bằng giới tính giữa nam và nữ trong cùng một ngành nghề. Lúc trước nhân viên kế toán nam chiếm ưu thế thì bây các công ty kế toán đang ưu tiên thu hút và duy trì nhân viên nữ có trình độ. Đừng sợ phải hành quân ở đó; tin tưởng công cụ của bạn đặc biệt là nếu bạn là một CPA (Chứng chỉ kế toán viên chuyên nghiệp). Kế toán vẫn là một "xu hướng" nghề nghiệp trong tương lai do nhu cầu ngày càng tăng. Để biết thêm thông tin về các khóa học kế toán, hãy truy cập http://bit.ly/AccountingCourses.

 

Kế toán là nhân viên văn phòng với giờ làm việc và điều kiện làm việc thoải mái. Cơ hội thăng tiến rất nhiều trong lĩnh vực này. Bạn có thể bắt đầu làm một nhân viên kế toán hoặc kiểm toán viên tại một tập đoàn lớn. Sau khi tiếp thu kiến ​​thức và kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng thăng tiến. Bạn thậm chí có thể là một nhân viên kế toán và đạt được một số kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp bằng việc thực tập tại một công ty nào đó .

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison