EasyUni logo

Navigation

Muốn học ở Anh với một ngân sách hạn chế? Hãy xem danh sách những trường đại học có mức giá hợp lý nhất của chúng tôi

November 11, 2017

EasyUni Staff

Đại học Staffordshire

Chi phí trung bình hàng năm - £ 6.433

Một trong số ít các trường đại học ở Vương quốc Anh có chương trình đại học cấp tốc – chỉ mất hai năm thay vì ba - Đại học Staffordshire cũng chuyên về các khóa học đào tạo giáo viên trung học. Đó cũng là trường đại học duy nhất ở Vương quốc Anh cung cấp BA (Hons) trong môn Nghệ thuật phim hoạt hình và truyện tranh .

Đại học Teesside

Chi phí trung bình hàng năm - £ 6.470

Thành lập vào năm 1992, Đại học Teesside đã đầu tư 200 triệu bảng Anh vào khuôn viên trường trong thập kỷ qua.

Harper Adams University College

Chi phí trung bình hàng năm khoảng £ 6.783

Từ lúc ban đầu chỉ sáu sinh viên, Harper Adams gần đây đã được xếp hạng trong top 10 sinh viên có việc làm ở Anh, và năm nay đã có hơn 4.000 sinh viên. Tất cả các khóa học đại học bao gồm 12 tháng thực tập để sinh viên có được kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp.

Đại học Leeds Trinity

Chi phí trung bình hằng năm - £ 6.955

Khai trương vào năm 1960 khi là hai trường cao đẳng đào tạo giáo viên Công giáo, trường đã trở thành trường Đại học Leeds Trinity vào tháng 12/2012. Mặc dù giáo dục tiểu học là một trong những khóa học phổ biến nhất của trường, trường đã đầu tư hàng triệu đô vào cơ sở vật chất đặc biệt của trường bao gồm một trung tâm truyền thông và các phòng thí nghiệm cho các phòng ban Thể thao, Y tế và Dinh dưỡng và Tâm lý học.

Đại học Cumbria

Chi phí trung bình hàng năm - £ 6960

Đại học Cumbria có bốn cơ sở và được thành lập vào năm 2007. Sinh viên có thể khám phá những cảnh đẹp của miền Bắc nước Anh và Nam Scotland, với những quán bar sinh viên có ở các cơ sở ở Lancaster, Penrith và Ambleside.

Đại học London Metropolitan

Chi phí trung bình hàng năm - £ 9.982

Giảng dạy tại trường Đại học London có thể được phân chia thành hai cơ sở; một ở thành phố London, có xuất xứ từ 1848, và một ở Islington. Trường Kinh doanh của trường đại học ở Moorgate gần đây đã được nâng cấp 1 triệu bảng Anh.

Đại học Bolton

Chi phí trung bình hàng năm - £ 6.990

Đại học Bolton cung cấp một số khóa học độc đáo, ví dụ như Hiệu ứng đặc biệt cho phim và truyền hình và Hiệu ứng hình ảnh dành cho phim và truyền hình. Trường cũng cung cấp một loạt các khóa học nghề, cùng với những môn học mang tính truyền thống.

Đại học New Buckinghamshire

Chi phí trung bình hàng năm - £ 7.053

Dựa trên hai cơ sở ở High Wycombe và Uxbridge, sinh viên Đại học New Buckinghamshire có thể dễ dàng đến các điểm tham quan London, nhưng cơ sở Uxbridge chỉ cách rừng, hồ và sông ngòi của Colne Valley Park khoảng 15 phút.

Đại học Coventry

Chi phí trung bình hàng năm - £ 7.238

Năm 2013, Đại học Coventry là kỷ niệm sinh nhật thứ 21, mặc dù có thể nguồn gốc bắt đầu từ năm 1843, khi đó là Coventry College of Design. Những khóa học phổ biến nhất của trường Đại học là sức khỏe và điều dưỡng, nhưng đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Anh để cung cấp một chương trình quản lý thiên tai (BSc), trong đó bao gồm các can thiệp chống thiên tai.

Đại học York St John

Chi phí trung bình hàng năm - £ 7.253

Nằm trên đại lộ Lord Mayor đối diện với Bộ trưởng York, sinh viên tại York St John có thể đi đến các quán rượu, quán bar truyền thống và cửa hàng của trung tâm thành phố York. Một Trung tâm nghệ thuật £ 2.5 triệu thuật gần đây đã được phát triển, bao gồm cả triển lãm và trình diễn phương tiện âm thanh và một hội thảo truyền thông mới.

Đại học Giám mục Grosseteste

Chi phí trung bình hàng năm - £ 7, 388

Được đặt theo tên Robert Grosseteste, một Giám mục của Lincoln, người được cho là đã được sinh ra vào khoảng năm 1170, Đại học Giám mục Grosseteste có ảnh hưởng thời trung cổ của Lincoln. Có một rạp chiếu phim trong khuôn viên trường, và thư viện của trường Đại học đã được mở rộng và nâng cấp khoảng £ 2.5 triệu trong năm 2012.

Đại học Birmingham

Chi phí trung bình hàng năm - £ 7.420

Là đại học chính quy vào năm 2012, Đại học Birmingham có hai địa điểm, Summer Row là ở trung tâm thành phố, trong khi Richmond House là gần đó. Một cơ sở mới đã đi vào hoạt động vào năm học 2013-2014, trong đó bao gồm một trung tâm học tập 24 giờ, quán cà phê và một trung tâm sau đại học chuyên dụng.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison